f Đông Bắc Hà Nội – Mang đến giá trị thực cho khách hàng.

Đông Bắc Hà Nội – Mang đến giá trị thực cho khách hàng.


Đông Bắc Hà Nội là thương hiệu bất động sản, sàn bất động sản hoạt động chủ yếu khu vực phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Công ty chuyên tư vấn bán hàng, phân phối, bán các sản phẩm bất động sản ở thị trường Gia Lâm, Đông Anh, Long Biên và các dự án lớn của chủ đầu tư Eurowindow.

Website côngty: https://dongbachanoi.com/

Với  6 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào đã mang đến tay hơn 200 khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang bán, phân phối một số các sản phẩm như:

1. Dự án AQH Riverside.

Chung cư AQH Riverside Long Biên là dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư An Quý Hưng tại Long Biên, vậy nên công ty dành rất nhiều thời gian, công sức để phát triển dự án này. Với khoảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, xây dựng, phát triển dự án với nhiều đối tác, trong đó đa số là các đối tác nước ngoài. An Quý Hưng tự tin sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất, đẳng cấp nhất trên công nghệ thi công hiện đại nhất cho khách hàng.

Dự án AQH Riverside nằm tọa lạc tại tổ 18, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích đất vào khoảng 6.000m2 với 2 dòng sản phẩm chính là shophouse kinh doanh và căn hộ chung cư thương mại. Trong đó dòng shophouse kinh doanh dành cho nhà đầu tư với 23 lô, dòng căn hộ chung cư thương mại có 378 sản phẩm căn hộ diện tích từ 56m2 đến 72m2.

Với thiết kế hợp lý, diện tích phù hợp thì  AQH Riverside mang lại cơ hội mua nhà tuyệt vời cho khách hàng  ở khu vực quận Long Biên và lân cận.

2. Chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang.

Thêm một siêu phẩm nữa đến từ  Long Biên là dự án tổ hợp nhà liền kề, shophouse, căn hộ chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang của công ty cổ phần hóa chất Đức Giang.

Dự án có diện tích đất vào khoảng 55.000m2 trong đó có 55 sản phẩm nhà thấp tầng và 3 tòa căn hộ cao 23 – 25 tầng cung cấp ra thị trường 831 căn hộ cao cấp.

Không chỉ thế, trong phạm vi của dự án, trường học và các tiện ích dịch vụ đẳng cấp cũng sẽ mọc lên để phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt của toàn bộ người dân trong tòa nhà. Khiến cho khách hàng dù là người dễ tính đến người khó tính nhất cũng phải hào lòng.

Nằm vị trí đắc địa ven đê và  view  thẳng ra sông Đuống, dự án căn hộ nhà máy hóa chất Đức Giang thực sự là một siêu phẩm được rất nhiều KH mong chờ.