f Apec Garden Phú Yên khẳng định đẳng cấp chủ đầu tư

Apec Garden Phú Yên khẳng định đẳng cấp chủ đầu tư

Nhắc đến Phú Yên là chúng ta sẽ liên tưởng tới những bãi biển tuyệt đẹp còn hoang sơ, và nhắc đến Tuy Hòa Phú Yên chúng ta không thể không nhắc tới Apec Group.

Apec Group đã rất thành công với dự án đầu tay Apec Mandala Wyndham Phú Yên, và tới đây tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm căn hộ khách sạn 5 sao thứ 2 là Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên.


Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên sản phẩm phù hợp với nhiều nhà đầu tư

Dự án Apec Garden Phú Yên là sản phẩm được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương Apec. Là thương hiệu mới trên thị trương bất động sản 1-2 năm trở lại đây nhưng Apec Group đã và đang tạo được thương hiệu và chỗ đứng đối với các nhà đầu tư. Là một nhà đầu tư lớn tại đây, Apec Group đang có được cơ quan tỉnh Phú Yên tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển thành công mô hình căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao.

Apec Group đã trọn vị trí rất tốt để xây dựng dự án Apec Wyndham Garden Phú Yên. Vị trí ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ và Đại lộ Hùng Vương, cách bãi tắm 900m, cách trung tâm tpTuy Hòa 2km, cách sân bay Tuy Hòa 15 phút chạy xe và dễ dàng kết nối tới nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp khác của Phú Yên.

Một yếu tố và điểm nhấn nữa là phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo và khoa học của căn hộ Condotel Apec Garden Phú Yên đây là điểm cộng giúp phục vụ tốt nhất cho nhiều tầng khách hàng khác nhau.

Dự án Apec Mandala Garden Phú Yên mang đến các căn hộ với diện tích đa dạng như căn Studio, căn 2 phòng ngủ, căn hộ Duplex. Chính vì thế, các nhà đầu tư đến với dự án sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Với vốn đầu tư nhỏ chỉ từ 900 triệu là các nhà đầu tư đã sở hữu được một căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Chính sách bán hàng dành cho các nhà đầu tư tại dự án Apec Garden Phú Yên cũng rất hấp dẫn là:

- Cam kết lợi nhuận 12%/năm liên tục trong 5 năm
- Tiến độ thanh toán cực linh hoạt làm 18 đợt (mỗi đợt chỉ 5%)
- Hỗ trợ vay vốn 60% giá trị căn hộ
- Vị trí phong thủy thịnh vượng, thuận tiện, đắc địa

VÌ SAO NÊN CHỌN APEC MANDALA WYNDHAM GARDEN PHÚ YÊN

- Dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao
- Phòng cảnh biển tuyệt đẹp tại dự án
- Tầm nhìn trọn vẹn ra biển
- Liên kết vùng hoàn thiện với hệ thống giao thông hiện đại
- Quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group
- Tổng thầu thi công, đơn vị xây dưng uy tín hàng đầu Việt Nam Coteccons
- Tiến độ thanh toán linh hoạt, không áp lực tài chính cho khách hàng

Với những điều đã làm ở trên cũng đủ nhận thấy chủ đầu tư  Apec Group có tầm nhìn chiến lược được trước thời đại. Dự án Apec Garden Phú Yên hứa hẹn sẽ mang về cho Tuy Hòa, Phú Yên một diện mạo hoàn toàn mới, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời mới với hiệu quả được đảm bảo chắc chắn. Quý khách hàng quan tâm dự án này hãy đăng ký đặt mua ngay từ bây giờ bởi chủ đầu tư sắp ra mắt dự án vào tháng tới.

Thông tin chi tiết về bàng giá và chính sách bán hàng mới nhất của dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên tại https://www.apecgardenphuyen.com