f Wyndham Lynn Times Thanh Thủy khẳng định chiến lược của CĐT

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy khẳng định chiến lược của CĐT

Nhắc đến khu vực có mỏ khoáng nóng lớn bậc nhất không thẻ không nói đến Thanh Thủy, và nếu nhắc đến Thanh Thủy thì không thể không nói tới cái tến Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Tới này dự án chưa được chính thức ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư nhưng dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ đang tạo được sức hấp dẫn vô cùng lớn với các nhà đầu tư bất động sản tại Phụ Thọ.WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY PHÚ THỌ – SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI PHẦN LỚN NHÀ ĐẦU TƯ

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là sản phẩm đánh dấu sự ra mắt thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI. Tuy mới chỉ là dự án đầu tư nhưng chủ đầu tư này sở hữu các điểm mạnh mà nhiều chủ đầu tư khác không có được chính là tiềm lực tài chính mạnh, sự tâm huyết và đặc biệt là sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, lối sống, nhu cầu sở hữu BĐS của cư dân thành Thanh Thủy nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung. Là một nhà đầu tư lớn tại đây, ONSEN FUJI đang có được cơ quan tỉnh Phú Thọ tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển thành công mô hình căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Với các ưu thế này  Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI đã chọn mảnh đất có trự lượng nguồn khoáng nóng vô tận Thanh Thủy để làm nền móng cho dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Nơi đây hội tụ nhiều ưu tố để phát triển mô hình nghỉ dưỡng thiên nhiên khoáng nóng. Vị trí kết nối với Tp.Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng rất thuận tiện, khi chỉ mất tầm 1h chạy xe từ Hà Nội là tới dự án. Góp phần giúp cho người dân có thêm một địa điểm để tới thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng và thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thằng và sự ô nhiễm không khí và tiếng ồn tại trốn thành thị.

Một yếu tố và điểm nhấn nữa là phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo và khoa học của căn hộ Condotel Wyndham Thanh Thủy đây là điểm cộng giúp phục vụ tốt nhất cho nhiều tầng khách hàng khác nhau. Hiện nay, tại thị trường nghỉ dưỡng Thanh Thủy, chưa có dự án nào đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng cao cấp muốn trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất.

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ mang đến các căn hộ với diện tích đa dạng như căn Studio, căn 2 phòng ngủ, căn hộ Duplex. Chính vì thế, các nhà đầu tư đến với dự án sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Với vốn đầu tư nhỏ chỉ từ 600-800 triệu là các nhà đầu tư đã sở hữu được một căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Chính sách bán hàng dành cho các nhà đầu tư tại dự án Wyndham Thanh Thủy cũng rất hấp dẫn là:

1. CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM

- Thanh toán sớm 95% Chiết khấu 8,5%
- Thanh toán sớm 70% Chiết khấu 5%
- Thanh toán sớm 50% Chiết khấu 3%

2. HÌNH THỨC KINH DOANH LINH HOẠT

a. Lưu trú, nghỉ dưỡng.
b. Tự kinh doanh;
c. Chia sẻ lợi nhuận 80/20 với đơn vị quản lý

Với khách hàng tham gia chương trình cho thuê lại hoặc tự vận hành cho thuê thì phải đầu tư gói nội thất theo tiêu chuẩn của Wyndham Thanh Thủy Hotel &Resort để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chung và đủ tiêu chuẩn vận hành

Với những điều đã làm ở trên cũng đủ nhận thấy chủ đầu tư  ONSEN FUJI có tầm nhìn chiến lược được trước thời đại. Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ hứa hẹn sẽ mang về cho Thanh Thủy, Phú Thọ một diện mạo hoàn toàn mới, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời mới với hiệu quả được đảm bảo chắc chắn. Quý khách hàng quan tâm dự án này hãy đăng ký đặt mua ngay từ bây giờ bởi chủ đầu tư sắp ra mắt dự án vào tháng tới.

Thông tin chi tiết về bàng giá và chính sách bán hàng mới nhất của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại https://www.wyndhamphutho.com