f Mặt bằng căn hộ Officetel The Lotus Center Tây HỒ

Mặt bằng căn hộ Officetel The Lotus Center Tây HỒ

Mặt bằng officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ có điểm gì nổi bật?

The Lotus Center Ciputra Platinum Center Point là dự án nằm trong khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long. Đây là dự án tổ hợp thương mại - dịch vụ, căn hộ cao cấp đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quan tâm, đặc biệt là về mặt bằng của dự án. Vậy mặt bằng officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ có gì nổi bật mà thu hút khách hàng nhiều đến vậy. Hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.Dự án The Lotus Center Platinum Cent Tây Hồ của chủ đầu tư Vimefulland Group có vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Ciputra Hà Nội. Với vị trí được xem là đắt giá nhất của Tây Hồ, chủ đầu tư Vimefulland đã khéo léo kết hợp những giá trị tinh hoa của kiến trúc và nội thất hiện đại bậc nhất thế giới để đưa vào dự án của mình. Cùng với đó là mặt bằng thiết kế của The Lotus Center đã tạo nên sức hút hấp dẫn đối với khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Mặt bằng của The Lotus Center Tây Hồ có quy mô gồm 03 tòa chung cư cao 40 tầng, với tổng số căn là 3395 căn, 97 căn/ sàn và có 4 cụm thang máy, mỗi cụm 6 thang. Cụ thể các tầng trong dự án được bố trí như sau: Tầng 1 và tầng 2 là Shophouse sẽ bán cho khách hàng, tầng 3 đến tầng 5 là văn phòng của Vimedimex, từ tầng 6 trở lên đến tầng 40 là các căn hộ.

Mặt bằng tổng thể của officetel The Lotus Center Platinum Center Point

Các căn hộ của dự án được chia làm hai loại, loại có một phòng ngủ và loại có hai phòng ngủ. Loại một phòng ngủ có các diện tích phòng là 40m2, 46m2, 50m2 và 56m2. Loại hai phòng ngủ gồm các diện tích phòng là 66m2, 70m2, 76m2, 113m2. Sự đa dạng về loại phòng ngủ và diện tích các căn hộ đã tạo sức hút mạnh mẽ đến khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Tiềm năng kết nối giao thông thuận tiện từ vị trí vàng của dự án đem lại 

Với vị trí tọa lạc trên đường Võ Chí Công, thuộc khu đô thị Ciputra, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây được coi là vị trí vàng về kết nối giao thông. Bởi đường Võ Chí Công có chiều rộng 60m, thông thoáng, lưu thông dễ dàng đến trung tâm thành phố và các quận xung quanh mà ít bị tắc đường nhất.

Dự án nằm trong Khu đô thị Ciputra nên bạn được hưởng toàn bộ những tiện ích của khu đô thị này. Bên cạnh đó, từ dự án bạn có thể đi bộ ra Cầu Nhật Tân bởi dự án chỉ cách có 500 mét. Bạn cũng có thể đi ra sân bay Nội Bài thông qua cầu Nhật Tân với khoảng cách từ dự án đến sân bay chỉ 18km, đây được xem là tuyến đường đi sân bay nhanh nhất tại Hà Nội hiện nay.

Dự án cũng rất gần với các khu vui chơi giải trí, mua sắm như Công viên nước Hồ Tây chỉ cách dự án khoảng 1km, Thung lũng hoa Hồ Tây chỉ cách khoảng 1,5km, Công viên Hòa Bình và Chợ Bưởi cũng cách dự án khoảng 4km. Từ vị trí của dự án bạn còn có thể đi đến rất nhiều nơi khác của Thủ đô trong vòng bán kính dưới 10km. Các bạn hãy nhanh chân chọn cho mình một căn hộ thích hợp để được tận hưởng những tiện ích mà dự án đem lại nhé.

Kết nối giao thông thuận lợi của dự án

Trên đây bài viết chúng tôi chia sẻ đến các bạn về những điểm nổi bật của mặt bằng officetel The Lotus Center Platinum Center Point Ciputra Tây Hồ. Hy vọng bài viết đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Thông tin cập nhật mới nhất về dự án căn hộ Officetel Platinum Center Point Tây Hồ tại https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point