f Giá trị tuyệt vời mà chung cư Sunrise Garden mang đến cho bạn.

Giá trị tuyệt vời mà chung cư Sunrise Garden mang đến cho bạn.


Chung cư Sunrise Garden có điểm gì mà nhiều người quan tâm đến thế ? Chung cư Sunrise Garden là dự án như thế nào mà khách hàng sau khi nghe đến dự án đều rất quan tâm và muốn tìm hiểu. Dưới đây là bài viết đánh giá những điểm nổi bật của Sunrise Garden Đức Giang cho khách hàng tham khảo.NHỮNG ĐIỂM THU HÚT CỦA SUNRISE GARDEN.
Điểm thu hút khách hàng đầu tiên tìm đến với chung cư Sunrise Garden chính là vị trí vàng trung tâm của dự án khi căn hộ nằm ở trung tâm quận Long Biên là khu vực Đức Giang. Khu vực này là khu vực có dân cư sầm uất nhưng quy hoạch đang chưa bài bản và lộn xộn.

 Sự có mặt của Sunrise Garden sẽ thay đổi bộ mặt tổng thể của khu vực này vì đây là dự án đầu tiên có quy hoạch bài bản, có tiện ích cảnh quan, tổng thể được đồng bộ với rất nhiều cây xanh, tòa nhà chung cư, liền kề, shophouse được xây dựng theo quy chuẩn với thiết kế đồng bộ. Có thể nói nhà đầu tư mua căn hộ có thể đầu tư lâu dài hoặc lướt sóng tốt, người mua ở có thể mua căn hộ để sống trong khu đô thị được quy hoạch tiêu chuẩn đầu tiên của khu vực.

Sunrise Garden nằm ở quận Long Biên. Đây là quận có sự phát triển khác biệt với các quận nội thành khác. Quận Long Biên là quận đã có hạ tầng đường xá, cảnh quan, cây xanh được thi công xây dựng trước khi các tòa nhà, khu dân cư được xây dựng. Điều này giúp người dân tránh được lo ngại về vấn đường cảnh quan, không khí bị ô nhiễm, đường xá xảy ra ách tắc trước khi quyết định mua nhà ở dự án hay không ?

Chủ đầu tư của Sunrise Garden là Cen Group. Đây là một trong số ít các chủ đầu tư vừa có tiếng tăm trong lĩnh vực phát triển dự án vừa có tiếng trong lĩnh vực phân phối, môi giới bất động sản. Chính điều này giúp Cen có thể thấu hiểu hoàn toàn nhu cầu mua nhà của người dân khiến các căn hộ được thiết kế hài hòa, tinh tế và cực kỳ phù hợp với khách hàng. Một số các dự án tiêu biểu của Cen Land được khách hàng đánh giá rất cao là The K Park, The Golden Palm..

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chung cư thì nếu mua các căn hộ từ tầng 8 trở lên căn hộ của bạn có thể view sông Đuống tuyệt đẹp. Theo đó những căn hộ có thể view sông đều có lượng khách hàng quan tâm rất nhiều bởi không khí mát mẻ, view đẹp. Những căn hộ như vậy vô cùng khan hiếm nên nếu mua được căn hộ view sông ở đây thì cực kỳ tuyệt vời.
Thông tin có tại website: https://www.sunrisegardenducgiang.com/