f Tất tần tật thông tin về dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh

Tất tần tật thông tin về dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh


Khu vực phía Tây thành phố đang trở thành nở rộ hơn bởi một loạt các Công trình KĐT mới. nổi bật trong đó là khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony. Vậy khách hàng nên tìm hiểu những gì trước khi quyết định đầu cơ hoặc tìm nhà tại đây?


 Dự án Vân Canh An Lạc Symphony sở hữu liên hệ ở đâu và Nhận định về mặt vị trí

Dự án Vân Canh An Lạc được vun đắp kế bên tuyến tuyến phố cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây là tuyến tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất trong việc mở mang địa giới hành chính nội đô về phía Tây. sở hữu địa chỉ tại phố Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Xung vòng vèo Công trình là phổ thông khu tỉnh thành mới cũng đang được xây dựng như: vi la Geleximco, Bắc An Khánh, Nam An Khánh… đặc thù, Công trình còn nằm liền kề những Dự án trọng điểm trong nội đô như: trọng điểm Hội nghị đất nước, khu thành thị Mỹ Đình I và Mỹ Đình II, SVĐ Mỹ Đình… 


Bạn trong thời gian 15 phút để vào được nội ô, rất chóng vánh và thuận nhân tiện.

Khu thành phố này được Phân tích là với vị trí chiến lược nhất trong hồ hết những Dự án phía Tây. Lý do là bởi Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí cửa ngõ, sở hữu 3 tuyến con đường liên lạc đi đi vào Dự án. các tuyến đường này đều là trục quốc lộ chính và mạch máu. có làn xe phổ quát và hiện đại như: tuyến phố Tasco – trằn Hữu Dực ( rộng 40m ), Láng Hòa Lạc (140m), con đường Lê Trọng Tấn Kéo dài (42m), đường 70 (40m) và trục đường vòng đai 4 (120m).

Các sản phẩm nhà ở được vun đắp tại Công trình

Tổ hợp dự án An Lạc Green Symphony được xây dựng với phổ biến những sản phẩm nhà ở. Chủ đầu tư muốn hướng tới mọi đối tượng người mua khác nhau để tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh và tiên tiến. có thiết kế kết hợp giữa khu nhà ở mang tiện ích, cây xanh, nơi đây xứng đáng là chốn ngừng chân xuất sắc cho mọi gia đình.

Dự án mang 78 căn vi la cao cấp vun đắp ven 2 hồ nhân tạo, 100 căn vi la nhà vườn. 187 căn liền kề và 147 căn nhà xã thương mại. Đối diện có KĐT Bắc An Khánh qua trục đường Kim Trung – Di Trạch – Lê Trọng Tấn là hệ thống 7 khối tòa nhà hẩu lốn. Được bề ngoài liên hoàn 5 tầng thương nghiệp, hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp. Phần đuôi Công trình là 6 tòa nhà chung cư cao cấp trong khoảng 33 đến 35 tầng.

 Mỗi mẫu hình nhà ở đều mang các căn hộ mang diện tích khác nhau. Tạo điều kiện dễ dàng để khách hàng với thể chọn lọc được một cách thức tha hồ nhất.

Những nhân tiện ích hạ tầng bên trong Công trình Vân Canh An Lạc

 Hệ thống liên lạc nội khu chính là nét nổi bật của Dự án Vân Canh An Lạc. Được vun đắp theo ý tưởng bán khép kín là bước đột phá to trong thi công. Giúp cư dân khi sinh sống đảm bảo được sự im tĩnh nhưng lại không hề riêng biệt trong việc kết nối với những khu tỉnh thành xung quanh.

Các con phố nội khu sở hữu chiều ngang tối thiểu là 12 đến 15m chưa bao gồm lòng đường mỗi bên 4m. những tuyến các con phố trụ chính của khu và kết nối mang liên lạc ngoại khu rộng trong khoảng 32m đến 42m. có thể kể, đây là hệ thống giao thông nội khu tiên tiến bậc nhất nơi đây. khi so sánh có các Dự án xung vòng quanh như: liền kề Geleximco, Vườn Cam… chắc chắn sẽ với sự vượt trội hơn hẳn.