f Apec Mandala Wyndham Mũi Né kênh đầu tư sinh lời tốt trong năm 2019

Apec Mandala Wyndham Mũi Né kênh đầu tư sinh lời tốt trong năm 2019

Với quy mô lên tới 2770 căn hộ condotel là sản phẩm có quy mô lớn nhất tại Mũi Né Bình Thuận, Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản nơi đây trong năm 2019 này.


Với tham vọng xưng dựng một trung tâm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao số 1 tại Mũi Né, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương đã thiết kế tích hợp khu căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né với hệ thống cảnh quan tiện ích tràn ngập cây xanh, hòa hợp với thiên nhiên, cùng với không gian vui chơi thư giạn view trọn biển.


KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG SANG TRỌNG TẠI DỰ ÁN APEC MANDALA BÌNH THUẬN

Hơn nữa, Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn là một trong các dự án nghỉ dưỡng Condotel đạt tới đẳng cấp cao tại Bình Thuận. Với quy mô 2770 căn hộ nằm tại 2 tòa khách sạn xen giữa là khuôn viên cây xanh. Trên nóc tòa nhà được trồng nhiều cây xanh để dự cho không gian bên trong và ngoài căn hộ luôn được mát mẻ và trong lành.

Thêm vào đó, dự án còn tích hợp chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế: khu bể bơi tràn bờ chuẩn Olympic, khu Sky Bar hạng sang, trung tâm thương mại Apec Center chuẩn Quốc Tế, nhà hàng phong cách Á – Âu,Cà phê Sân thượng, Gym – Spa cao cấp,  khu Công viên nước tuyệt đẹp,….

Có thể thấy, du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ hoàn toàn được đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất mà không cần phải đi đâu xa. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né mang lại cho kháchh hàng.


ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN CAO BỀN VỮNG CÙNG DỰ ÁN CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp, lại sở hữu vị trí tuyệt vời tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận, Condotel Apec Mandala Wyndham Bình Thuận hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ tới nghỉ dưỡng, đồng thời đem về những khoản lợi hoàn hảo khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Hơn nữa, khách hàng mua căn hộ Apec Mandala Mũi Né sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của dự án

- Giá bán: 500 triệu/căn.
- Thanh toán linh hoạt trong 30 đợt thanh toán
- Mỗi đợt cách nhau 30 – 45 ngày
- Mỗi đợt thanh toán 3% giá trị căn hộ
- Cam kết cho thuê 5 năm đầu với 12% chia theo tỷ lệ khách hàng 80% –  Chủ đầu tư 20%
- Sử dụng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm
- Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ.

Chỉ với 500 triệu đồng anh/chị đã có có thể sở hữu căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Bình Thuận được thiết kế hiện đại sang trọng Nhanh tay đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ ngay 0976.799.138 , chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa và cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất về dự án.

Thông tin chi tiết tại: www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html