f 5 lý do Sungroup Phát triển Shophouse Europre Sun Plaza Grand World

5 lý do Sungroup Phát triển Shophouse Europre Sun Plaza Grand World

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt của Sungroup trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng khi đẩy mạnh phát triển những dòng sản phẩm đầu tư mới. Nổi bật nhất là dự án Sun Plaza Grand World tại Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh sẽ được ra mắt dòng sản phẩm Shophouse Europe Hạ Long - mang đâm phong cách Áo.
Đâu là lý do Sungroup lựa chọn phát triển dòng sản phẩm Shophouse tại trung tâm du lịch của Hạ Long. anh/chị hãy cùng chúng tôi làm rõ điều này sau 5 lý do dưới đây!


LÝ DO 1: THỊ TRƯỜNG ĐANG CÓ SỰ CHUYỂN DỊCH

Năm 2018 thị trường BĐS nghỉ dưỡng ghi nhận những thay đổi lớn, các đơn vị đầu tư dần chuyển hướng sang những phân khúc mới dù rằng biệt thự biển và condotel vẫn là 2 dòng sản phẩm chủ đạo. Shophouse hay shopvillas trong những khu resort trở thành kênh đầu tư hấp dẫn khi nhà đầu tư vừa có thể ở và kinh doanh. Không phải đơn giản mà Sungroup chọn phát triển Shophouse tại Hạ Long, vì nhìn thấy tiềm năng rất lớn từ du lịch đem lại cho khu vực này.


LÝ DO 2: KÊNH ĐẦU TƯ “2 TRONG 1”

Có thể thấy shophouse đang là phân khúc rất được giới đầu tư ưa chuộng vì công năng linh hoạt. Vừa là nơi để ở, nghỉ dưỡng đồng thời nhà đầu tư có thể sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê lại, tùy nhu cầu. Đầu tư vào Shophouse Europe Sun Plaza Grand World Hạ Long sẽ mang đến khoản lợi nhuận cao với mức vốn đầu tư hợp lý vì thế ngay khi có tin dự án đã rất được giới đầu tư săn đón.

LÝ DO 3: THỊ TRƯỜNG BIỆT THỰ BIỂN TẠI HẠ LONG ĐANG BÃO HÒA

Du lịch Hạ Long đang trên đà tăng trưởng kéo theo sự xuất hiện của hàng chục dự án mới mỗi năm. Hầu hết các dự án đều tập trung vào mảng nghỉ dưỡng cao cấp với phân khúc chủ đạo là biệt thự biển. Nhưng hiện nay phân khúc này đang bão hòa, nhận thấy sự thay đổi Sungroup chuyển hướng sang phân khúc thời thượng hơn đó là shophouse.

LÝ DO 4: SUNGROUP CHỌN PHÁT TRIỂN SHOPHOUSE TẠI HẠ LONG VÌ MUỐN ĐA DẠNG LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ

Trước nay Sungroup chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp với mô hình hợp tác kinh doanh đem đến cho nhà đầu tư kênh sinh lời thụ động. Nhưng sang năm 2018 khi thị trường có sự thay đổi trong khi đó Sungroup cũng muốn đa dạng loại hình đầu tư vì thế không lấy gì làm khó hiểu khi dự án này hội tụ những dòng sản phẩm mới. Shophouse Hạ Long Quảng Ninh chỉ đợi thời điểm bùng nổ. Hiếm có một dự án nào tại Hạ Long dù chưa ra mắt đã được săn đón nhiều đến vậy.


LÝ DO 5: TẬN DỤNG CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ TRONG VÙNG

2019 là thời điểm 'Tốt Nhất" để đầu tư BĐS Quảng Ninh khi hạ tầng giao thông đang dần được hoàn thiện:

- Thông cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh, còn 2 tiếng.
- Sân bay Vân Đồn tháng 12/2018 hoạt động.
- Hạ Tầng giao thông xong.
- Vân Đồn trở thành Đặc Khu Kinh tế đầu tiên của Việt Nam.
- Khách du lịch tăng nhanh 9 tháng đầu năm 2018 đón 10 triệu lượt khách.
- Chưa bão hòa số lượng khách sạn/ nhà hàng/ các dịch vụ về ăn chơi giải trí.

Đây là dự án đầu tiên của Sungroup ở Quảng Ninh có shophouse vì thế đang có được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 12/2018. Trên là những lý do giải mã lý do vì sao Sungroup chọn phát triển shophouse tại Hạ Long, qua đây có thể thấy phân khúc này thực sự rất tiềm năng.

Cập nhật bảng giá mới nhất về Shophouse Europe Sun Plaza Grand World Quảng Ninh tại https://villasgo.com/shophouse/europe-sun-plaza-grand-world/