f Apec Mandala Phú Yên nới đầu tư hoàn hảo 2018

Apec Mandala Phú Yên nới đầu tư hoàn hảo 2018

Là một trong những dự án phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên tại Phú Yên, Apec Mandala Phú Yên chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản nơi đây trong năm 2018 này.


Hơn nữa, với mục tiêu xây khu trung tâm thương mại và nghĩ dưỡng số 1 tại Phú Yên, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương đã thiết kế tích hợp khu căn hộ Condotel với Shopouse khối đế và 72 lô shophouse Apec Marina kết hợp với không gian tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.


KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG SANG TRỌNG TẠI DỰ ÁN APEC MANDALA PHÚ YÊN

Đạt tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Apec Mandala được đầu tư xây dựng bởi APEC sở hữu nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản và tiềm lực tài chính mạnh.

Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu không gian thơ mộng, nguyên sơ với vẻ đẹp đắm say lòng người của Tuy Hòa. Đây chính là những yếu tố làm nên kiệt tác kiến trúc của con người và tự nhiên: dự án Condotel Apec Mandala Phú Yên.

Hơn nữa, Apec Mandala còn là một trong các dự án nghỉ dưỡng Condotel kết hợp với Shopouse đầu tiên tại Phú Yên. Dự án này sở hữu 2 tòa nhà cao 29 tầng, gồm 1000 căn Condotel và 55 lô Shophouse bên cạnh là 72 lô liền kề Shophouse Apec Marina Phú Yên, kết hợp với nhiều căn hộ view biển sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Thêm vào đó, dự án còn tích hợp chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế: hệ thống bể bơi hiện đại, Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn, khu trung tâm thương mại, khu Skybar.

Có thể thấy, du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ hoàn toàn được đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống mà không cần phải đi đâu xa. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà Condotel Apec Mandala Phú Yên mang lại cho gia đình bạn.

ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN VÀNG CÙNG DỰ ÁN CONDOTEL APEC MANDALA PHÚ YÊN

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp, lại sở hữu vị trí tuyệt vời tại Tuy Hòa Phú Yên, Condotel Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ tới nghỉ dưỡng, đồng thời đem về những khoản lợi hoàn hảo khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Hơn nữa, khách hàng mua căn hộ Apec Mandala Phú Yên sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của dự án

Giá bán: 700 - 900 triệu/căn.

Chỉ với 700-900 triệu đồng anh/chị đã có có thể sở hữu căn hộ Condotel Apec Mandala Phú Yên được thiết kế hiện đại sang trọng Nhanh tay đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ ngay 0976.799.138 , chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa và cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất về dự án.

Website: www.apecphuyen.com