f Mở bán 72 lô Shophouse Apec Marina Phú Yên

Mở bán 72 lô Shophouse Apec Marina Phú Yên

Căn Shophouse Apec Marina Phú Yên sở hữu các ưu điểm lớn về: Vị trí lý tưởng - Số lượng có hạn - Khả năng thanh khoản cao. Dự án phù hợp với các khách hàng đầu tư lâu dài và có nhu cầu mua để kinh doanh.

Trong tháng 9 này chủ đầu tư Công ty Cổ phần Châu Á Thái Bình Dương sẽ chính thức cho ra mắt 72 lô Shophouse của dự án Apec Marina Phú Yên với mức giá bán chỉ từ 3,9 tỷ/lô.
Dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên

Với căn hộ Shophouse Apec Marina Phú Yên khách hàng có thể đăng kí kinh doanh, mở các cửa hàng tiện ích (Gym, Spa, Tiệm thuốc..) hoặc cho thuê mặt bằng.

- Diện tích: Từ 69,7m2 - 75m2 - 87,5m2 - 94,3m2.
- Số lượng: Chỉ có 72 lô.
- Giá bán: Từ 3,9 tỷ/lô.
- Thiết kế gồm 23 tầng, có cầu thang riêng.
- Đặc biệt Ra hàng Khu nhà trẻ rộng 1.072m2, Yoga rộng 140m2
- Sở hữu: Lâu dài.


Quý khách hàng có thể cho thuê kinh doanh tầng dưới, tầng trên để ở cũng rất hợp lý.
Tại sao nên đầu tư Shophouse Apec Marina Phú Yên
- Vị trí trung tâm: Shophouse Apec Marina tọa lạc tại vị trí mặt đường Hùng Vương, tiếp giáp với Vincom Tuy Hòa, Phú Yên.
- Số lượng có hạn, khan hiếm (chỉ 72 căn).
- Giá cả hợp lý
- Kết hợp để ở và kinh doanh: Shophouse có thể kết hợp cả hình thức kinh doanh và ở, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng
- Cạnh dự án có 2 tòa Condotel cao 29 tầng.
- Cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối trực tiếp với các tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn như Hùng Vương, Nguyễn Văn Huyên, Trần Phú, đảm bảo cho hiệu quả kinh doanh.

=>>> Khả năng sinh lời cao: Với chức năng thương mại vượt trội, việc mua bán shophouse Apec Marina rất nhanh chóng. Tính thanh khoản tốt, khả năng tăng giá và lợi nhuận từ cho thuê cao – Sở hữu ngay shophouse tại Apec Marina Phú Yên.

Website: www.apecphuyen.com