f Các ưu điểm vượt trội của dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ

Các ưu điểm vượt trội của dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ

Để trở thành người bạn đáng tin cậy của khách hàng, điều đầu tiên là phải hiểu được nhu
cầu thực sự của họ_những thượng đế của ngành dịch vụ bất động sản.

Khách hàng đang áp lực với không gian sống chật hẹp ở thủ đô, môi trường sống còn ô nhiễm khói bụi nặng nề, giao thông ùn tắc chậm chễ.Vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án chung cư “Tháp thiên niên kỷ Hà Tây Millennium” dự án được xây dựng dịch vụ tiện ích vượt trội nhất hiện nay, vị trí ngoại thành nhưng lại là nơi cầu nối giữa những tuyến đường chủ chốt nên việc di chuyển là rất dễ dàng.

Vị trí vàng của “Tháp thiên niên kỷ Hà Tây Millennium”

Dự án tọa lạc một vị trí địa lý đắc địa tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Nằm ngay mặt đường Chu văn An và Đường Quang Trung, một vị trí địa lý tuyệt đẹp không chỉ mang lại cho cư dân sinh sống tại chung cư có thể dễ dàng di chuyển kết nối giao thông đến những nơi khác mà tại đây còn có một tầm nhìn view tuyệt đẹp ra vườn hoa Hà Đông và đường Quang Trung để bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh thiên nhiên của thành phố.

Nếu sống tại tòa tháp thiên niên kỷ, bạn có thể dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch như đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu, Lê Văn Lương và các tuyến đường lớn khác.

Thêm một ưu điểm nữa đó là hệ thống liên kết khu vực tại đây rất đầy đủ tất cả các công trình tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống như bệnh viện 103, bưu điện Hà Đông, siêu thị Coopmak, Trần Anh, các trường đại học và mầm non, trung học lớn nhỏ khác…

Tạm biệt khói bụi ngột ngạt, tạm biệt những giờ tắc đường chậm chễ công việc của bạn, giờ đây đến với “Tháp thiên niên kỷ Hà Tây Millennium” mọi sự di chuyển trở nên nhẹ nhàng hơn và nằm trọn trong bàn tay bạn.

Hệ thống giáo dục cho trẻ em

Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề học tập cũng như việc chăm sóc sức khỏe cho con em và các thành viên trong gia đình vì tại đây có hệ thống trường học đạt chuẩn và phòng khám bệnh cao cấp chất lượng tốt nhất. Phòng học được bố trí hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu để trẻ em phát triển toàn diện cùng với đội ngũ giáo viên được chọn lọc có đủ điều kiện để đáp ứng với chuẩn trường quốc tế.

Khu trưng bày văn hóa lụa:

Trưng bày các sản phẩm lụa của làng Vạn Phúc. Đây không chỉ là đặc sản của làng mà còn là một thứ quà quý, đặc sản truyền thống của người Việt Nam. Chính vì lẽ đó lụa Vạn Phúc đã có mặt rộng rãi trong cả nước và thị trường quốc tế.

Hệ thống tiện ích khu bán lẻ:

Dự án bao gồm chuỗi khu siêu thị, ngân hàng, các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, khu vui chơi giải trí, ẩm thực, khu phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của những hàng hóa mang thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Thư giãn và giải trí ngay tại chính nơi bạn ở:

Tại dự án có các phòng tập đa chức năng kết hợp với phòng massage tiện nghi. Bên cạnh đó là những bể bơi hiện đại có thể sử dụng cả 4 mùa.

Đừng chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ mua nhà ở Dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn mau chóng tìm được căn hộ tốt nhất cho mình.

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Tháp Thiên Niên Kỷ tại www.thapthiennienky.net