f Các điểm mạnh nhất của chung cư Florence

Các điểm mạnh nhất của chung cư Florence

Đến với Florence Trần Hữu Dực  bạn sẽ không khỏi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác không chỉ nhờ quy mô dự án mà còn cả ở chất lượng và giá cả không thể hợp lí hơn so với các dự án hiện nay.
Điểm đặc biệt của Florence Trần Hữu Dực là cấu trúc thiết kế dự án xanh mát ngập tràn ánh nắng, sức sống. Những ưu điểm thật sự nổi trội mà không thể bỏ qua khi muốn mua cho mình một căn hộ nơi thủ đô Hà Nội và sở hữu cho mình một chiếc chìa khóa vàng của căn hộ mơ ước.

Chủ đầu tư Florence Trần Hữu Dực cực kì vững mạnh
Florence Trần Hữu Dực là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Phục Hưng trong năm 2017. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cũng như khẳng định tiếng nói của mình qua nhiều dự án lớn như Florence, The Light,… vì vậy bạn có thể chắc chắn tin tưởng về chất lượng công trình cũng như tiến độ công trình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để khẳng định niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư.

Vị trí vàng cho dự án
Vị trí của khu chung cư bạn luôn là yếu tố đầu tiên bạn muốn biết khi mua một căn hộ bất kì nào đó. Hiều được tâm lí khách hàng, dự án Florence cho ra mắt dự án tọa lạc ở khu đường Trần Hữu Dực kéo dài, đây là trung tâm mới của Quận Nam Từ Liêm, đây được các chuyên gia đánh giá là khu trung tâm tài chính trong tương lai gần. Hơn thế nữa từ chung cư bạn có thể dễ dàng đi đến các quận khác của thủ đô và các khu trung tâm thương mại, trường đại học…
Không gian sống và thiết kế căn hộ
Đây chính là một trong những điểm thực sự thu hút bạn khi thăm quan dự án. Bước vào đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi không gian xanh mát của những hàng cây chạy quanh các con đường quần thể chung cư.

Đến với Florence Trần Hữu Dực bạn sẽ được tận mắt chứng kiến thiết kế các căn hộ đầy tính nghệ thuật nhưng cũng không kém phần sang trọng, tiện nghi giúp bạn có những phút giây thực sự thoải mái khi trở về căn hộ của mình.