f Giải mã độ hot của dự án Sun Grand City Quảng An

Giải mã độ hot của dự án Sun Grand City Quảng An

Dự án chung cư Sun Grand City Quảng An đang có một trong những dự án hot nhất trong giới bất động sản khu vực miền Bắc. Vậy dự án này sử hữu những ưu điểm gì mà lại thu hút sự quan tâm đến như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Phối cảnh dự án Sun Grand City Quảng An


Một vài thông tin tổng quát về dự án này. Dự án với tên gọi là dự án chung cư Sun Grand City Quảng An với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Tập đoàn Sun Group hiện tại đang là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước. Tuy nhiên, những thông tin về tập đoàn này rất hiếm khi được công bố. Một vài thông tin nổi bật về tập đoàn này giới thiệu đến khách hàng, đây chính là chủ đầu tư của những công trình nổi tiếng như hệ thống cáp treo Bà Nà Hill, các dự án lớn khác như Làng Pháp, Novotel Da Nang Priemier, The Sun Villas, Intercontinental Danang Sun Penisula Resort,... Tập đoàn Sun Group đã và đang tập trung rất nhiều nguồn vốn đầu tư vào những dự án khu vực phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng,... và dự án chung cư Sun Grand City Quảng An lần này là một trong những dự án mà tập đoàn đầu tư nguồn vốn rất lớn và đặt nhiều kỳ vọng.
         
Quay trở lại với thông tin về dự án chung cư Sun Grand City Quảng An, vị trí xây dựng của dự án là Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, tổng diện tích xây dựng lên đến 3.6ha và dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung cấp đến 1000 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn cấp độ 5 sao với diện tích đa dạng từ 70 mét vuông đến 200 mét vuông để người dân có thêm nhiều sự lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng. Theo dự kiến đây không chỉ là khu căn hộ đơn thuần mà được xây dựng theo mô hình khu phức hợp với hệ thống trung tâm thương mại, các tiện ích nội khu như siêu thị, nhà trẻ, dịch chăm sóc sức khỏe: hệ thống spa, phòng tập thể hình, bể bơi, khu vui chơi giải trí, mua sắm, vườn cây, cafe, nhà hàng, sky bar và đặc biệt và một khuôn viên rộng lớn phủ đầy cây xanh cho người dân được tận hưởng không khí trong lành, bên cạnh đó là view nhìn ra Hồ Tây giúp cho người dân tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giản.

Với vị trí giao thông thuận tiện, tiện ích nội khu nổi bật, chung cư Sun Grand City Quảng An sẽ là nơi thích hợp để các gia đình an cư lạc nghiệp. Mọi thông tin về giá cả quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cặn kẽ hơn.