f Cơn sốt dự án chung cư Pd Green Park

Cơn sốt dự án chung cư Pd Green Park

Thị trường bất động sản gần đây phát triển rầm rộ với nhiều dự án lớn. Trong đó không thể không kể đến chung cư cao cấp Pd Green Park.
Phối cảnh tổng thể chung cư Pd Green Park

Được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng, chung cư Phương Đông Green Park đang thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông cũng như giới địa ốc. Nếu có ý định tìm cho mình một căn hộ với mức giá tầm trung nhưng đầy đủ tiện nghi thì bạn không thể bỏ qua khu chung cư số 1 Trần Thủ Độ này.

Vị trí chung cư Pd Green Park
Điều đầu tiên mà tất cả khách hàng cũng như các nhà đầu tu quan tâm chính là vị của căn hộ mà mình sắp mua. Nó có nằm ngay mặt tiển hay không? Cơ sở hạ tầng giao thông tại đó có thuận tiện đi lại? Các khu vực xung quanh đó có những công trình xây dựng nào? và gia trị của nó trong tương lai ra sao?,…
Các bạn có thể yêu tâm vì khu chung cư số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ thuộc quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, một trong những con đường sầm uất của nội ô thủ đô. Và một trong những điều đặc biệt làm nên giá trị của khu chung cư này là sở hữu vị trí mặt tiền dài đến 400m trên mặt đường Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai_một điều mà có lẽ rất nhiều các chủ đầu tư mong đợi.

Những thuận lợi về vị trí mà chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang lại
Các cư dân ở dự án Pd Green Park còn có thể dễ dàng kết nối, lưu thông đến các khu vực phát triển khác trong thành phố mà chỉ mất từ 5-10 phút di chuyển bằng ôtô như: bến xe Giáp Bát cách 2 km (theo đường Giải phóng – Ngọc Hồi). Khu đô thị và Hồ Điều Hòa Linh Đàm 500m. Công viên hồ điều Hòa Yên Sở cách đó chừng 1km. Không những thế, chung cư số 1 Trần Thủ Độ còn nằm gần các dự án lớn như: Gamuda, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View, Osaka Complex, Imperial Plaza, Mandarin Garden 2,… và các truờng đại học lớn như đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Xây Dựng,….
Được bao bọc bởi các dự án lớn nên các căn hộ chung cư rất thuận tiện để ở, các nhu cầu sinh hoạt mua sắm, học tập và làm việc vô cùng tiện lợi hoặc đầu tư kinh doanh mua bán. Và chắc chắn rằng giá trị của các căn hộ sẽ ngày càng tăng trong những năm tiếp theo.
Thông tin chính thức của dự án được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website: www.pdgreenpark.info trân trọng gửi tới quý khách!