f Vì sao chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển lại thu hút nhà đầu tư?

Vì sao chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển lại thu hút nhà đầu tư?

Chủ đầu tư chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển là ai? Vì sao dự án này lại dành được sự quan tâm từ các nhà đầu tư như vậy? Hãy đến với câu trả lời ngay sau đây.

Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City
Sau sự thành công rực rỡ của dự án Ecogreen 2016, chủ đầu tư Việt Hưng lại tiếp tục gây sự chú ý với dự án chung cu Ecodream City Nguyen Xien2017. Sản phẩm này được các nhà đầu tư đánh giá cao về giá trị thị trường bởi các chuỗi tiện ích hiện đại, vị trí tốt lại đi kèm với mức giá rất cạnh tranh. 
Chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển với nhiều giá trị vượt trội
Chung cư Eco Dream với 02 toà căn hộ mỗi toà cao 25 tầng, có chung 01 tầng hầm thông cả 2 toà và khuôn viên dự án, với tổng số hơn 900 căn hộ đáp ứng nhu cầu thiếu hụt chỗ ở của Hà Nội. 

Chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển đáp ứng nhu cầu thiết yếu
Vị trí của Chung cu Ecodream City Nguyen Xienđược đánh giá là trên cả tuyệt vời khi nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà nội, gần The Manor Central Park, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, nhiều bệnh viện lớn, trường học... đồng thời dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm lân cận.
Mặt bằng Chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển được tính toán kỹ lưỡng,  chuyên nghiệp. Trong mỗi toà nhà, các sàn căn hộ được thiết kế thông thoáng, tất cả các phòng đều có thể đón ánh sáng từ những cửa sổ lớn. 

Mặt bằng căn hộ chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển
Ngoài ra, chuỗi tiện ích đa chiều mà dự án này cung cấp là điều không thể bỏ qua. Chủ đầu tư đã dành cho dân cư những tiện ích dịch vụ chất lượng như: siêu thị, khu ẩm thực, cafe, phòng tập gym, phòng khám sức khoẻ...Ngoài ra, như một lời hứa hẹn sẽ tạo ra 1 Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội,chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển tạo nên 1 không gian sốngxanh khi xây dựng công viên rợp bóng cây giữa chung cư hay trên các lối đi hành lang. 

Chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển với chuỗi tiện ích hiện đại
Giá cả cạnh tranh khiến chung cu Ecodream City Nguyen Xien nổi bật
Mở bán đợt I với giá chỉ từ 25 triệu đồng/m2 đã thu hút 1 lượng lớn những nhà đầu tư bất động sản bên cạnh các khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở. Đây được xem là mức giá cạnh tranh nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Chỉ từ 1,5 tỷ đồng là giá cả ước tính để có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp ở chung cu Ecodream City Nguyễn Xiển. Tất cả những yếu tố trên thực sự đã khiến dự án này trở thành điểm thu hút nhất trong ngành bất động sản đầu năm 2017.
Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu sâu về dự án chung cư EcoDream City hãy nhanh tay liên hệ tới phòng bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Hoăc truy cập vào Website: www.ecodream.info