f Mua Biệt thự An Phú Shop Villa thời điểm vàng nhận ưu đãi hấp dẫn

Mua Biệt thự An Phú Shop Villa thời điểm vàng nhận ưu đãi hấp dẫn

Biệt thự An Phú Shop Villa được đánh giá đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay khi có cơ hội sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cùng chính sách ưu đãi lên đến 700 triệu đồng. Đặc biệt, trong thời gian từ 15/3 – 15/6/2017  khi khách hàng đăng ký mua biệt thự An Phú Shop Villa sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ phía chủ đầu tư Nam Cường.


Tọa lạc tại phía Tây Nam Hà Nội, An Phú Shop Villa Dương Nội sở hữu cho mình vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi trong giao thông di chuyển, thừa hưởng hạ tầng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh bên cạnh đó là hệ thống các tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư xây dựng cho dự án, mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn toàn mới với sự sang trọng, đẳng cấp của một khu đô thị sinh thái ngay trong lòng thủ đô.
An Phú Shop Villa được quy hoạch là khu thương mại với mô hình biệt thự tích hợp vừa kết hợp kinh doanh  vừa thuận tiện sinh hoạt. Sự chuyển dịch cư dân, trung tâm kinh tế thủ đô mở rộng về phía Tây, lượng người gia tăng, giá trị sinh lợi của dự án được nhìn thấy trước mắt.
Trong khi nhiều dự án cùng phân khúc ở thủ đô chỉ cấp sổ đỏ trong thời hạn 50 năm thì tại dự án An Phú Shop Villa Nam Cường chủ đầu tư lại cam kết trao sổ đỏ giá trị vĩnh viễn cho gia chủ. Đây thực sự là lợi thế vượt trội khiến khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục.
Sở hữu Biệt thự An Phú có nghĩa khách hàng vừa sinh hoạt gia đình vừa kinh doanh buôn bán mà hoàn toàn yên tâm với giá trị sinh lời bền vững của tài sản bất động sản. Với uy tín tiềm lực của chủ đầu tư, dự án cam kết bàn giao đúng tiến độ thi công cũng như đảm bảo đúng chất lượng thiết kế.
Từ ngày 15/3 – 15/6/2017 là thời điểm vàng duy nhất trong năm, Chủ đầu tư Nam Cường công bố chính sách ưu đãi hấp dẫn đặc biệt đối với biệt thự An Phú Shop villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng.
Tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc, mua bán,  khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu mà sẽ  được tặng ngay gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng (chính sách này áp dụng với tất cả các dãy biệt thự tại dự án).
Chính sách bán hàng tại dự án An Phú Shop Villa rất linh hoạt.
-         Khách hàng thanh toán theo tiến độ 9 tháng sẽ được chiết khấu thêm 2% trên tổng giá trị hợp đồng.
-         Khách hàng thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5% trên tổng giá trị hợp đồng.
Có thể thấy rằng với chính sách rất linh hoạt của Tập Đoàn Nam Cường vào lúc này là rất hợp và đánh chúng insight của khách hàng, là thời điểm vàng sở hữu cho cả nhà đầu tư và khách hàng mua để ở.
Hãy nắm bắt thời cơ, ngay từ bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như chọn cho mình một căn biệt thự An Phú xứng tầm nhất, phù hợp nhất, tận dụng tối đa nhất giá trị sinh lời.

 Nguồn: anphushopvilla.org