f Một số ý tưởng trang trí ban công căn hộ cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc.

Một số ý tưởng trang trí ban công căn hộ cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc.

Dự án chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc tọa lạc tại vị trí chân cầu Nhật Tân thuộc xã Vĩnh Ngọc, huyện thành Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đây được coi là một địa thế lý tưởng cho bất cứ dự án nào khi sở hữu cả lợi thế về mặt phát triển hạ tầng kinh tế cũng như quang cảnh không gian tràn ngập sắc vị tự nhiên cũng như không gian thoáng đãng thư thái. Và trong không gian mát lành như vậy, một điểm nhấn trong căn hộ mà quý vị không nên bỏ qua đó là ban công, một nơi cần chút sắc màu để mang lại thêm sự đẳng cấp cũng như năng lượng tinh thần dồi dào cho mọi thành viên trong gia đình.

Intracom Vĩnh Ngọc mang lối thiết kế hiện đại sang trọng trong một không gian tháng mở và vuông vắn, đồ nội thất được sắp xếp theo bố cục hợp lý,  tận dụng được mọi không gian sử dụng cũng như ánh sáng tự nhiên và những cơn gió mát lành tản dạo vào nhà. Lại thêm thiên thời địa lợi có sông Hồng phù sa ngay gần cạnh dự án, sẽ là một ý tưởng hay khi quý vị trồng một số loại cây cảnh hoặc những chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh đặt ở ban công như hoa mười giờ, hoa hồng leo, hoa thu hải đường, cây xương rồng, đỗ quyên, ngọc kỳ lân, huyết long,.. vv. Những loại cây này rất dễ tìm mua và dễ dàng chăm sóc, hơn nữa đây hầu hết là những loài cây hoa mang phúc khi vào nhà, do đó, việc tạo một không gian nhỏ xanh thơm ngát ở ban công vừa giúp điểm tô thêm cho căn hộ, lại vừa mang lại những điều may mắn thuận lợi cho quý vị.
Tại Intracom Vĩnh Ngọc, ban công cũng được thiết kế rất hợp lý, sao cho cư dân tương lai sau này có thể thỏa sức sáng tạo bài trí ban công theo cách riêng, có thể hội tụ cả 3 yếu tố cốt lõi như không gian, chỗ ngồi và kết cấu vững chắc. Do đó, ngoài việc điểm xuyết những chậu cây chậu hoa, thì quý vị có thể kê thêm bộ bàn ghế nhỏ xinh dùng làm thưởng trà, ngắm cảnh dòng sông dưới ánh hoàng hôn, hay thu gọn vẻ đẹp phố lên đèn của thành phố Hà Nội vào trong tầm mắt. Chỉ cần nghĩ đến thôi, chắc hẳn quý vị cũng đã cảm nhận được tâm thế thư thái của mình khi sống tại Intracom Vĩnh Ngọc.

Và khi Hạ vào mùa, quý vị có thể căng chiếc võng xinh xinh ngang theo ban công, còn gì tuyệt vời hơn khi được đó những cơn gió mát mang theo hơi nước ngọt ngào từ dòng sông hiền hòa mang lại, mà đặc biệt là ngay tại 1 căn hộ chung cư đẳng cấp như Intracom Vĩnh Ngọc.