f Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Mỹ Đình Plaza 2

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Mỹ Đình Plaza 2

Căn hộ được thiết kế tiện nghi chưa phải là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Nhu cầu quan trọng nhất của họ là sự an toàn khi sinh sống. Đặc biệt là vấn đề cháy nổ. Dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư bởi PCC1 được đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống phòng cháy chữa cháy để đem lại sự yên tâm cho khách hàng. 

Xem thêm thông tin: Thông tin về chủ đầu tư chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng
Hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện tại Mỹ Đình Plaza 2

Hệ thống lối thoát hiểm của Mỹ Đình Plaza 2 được bố trị thuận lợi cho các cư dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển khi có sự cố. Bảo vệ của tòa nhà luôn túc trực 24/24 sẽ báo động và hỗ trợ cho cư dân di chuyển nhanh nhất tới nơi an toàn.

Bến cạnh những tiện ích đó, phía gia đình cũng nên ghi nhớ những tiêu chí dưới đây để đảm bảo việc phòng cháy được hiệu quả tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2.

Phần lớn các vụ cháy nổ đều bắt nguồn từ khu nhà bếp, cho nên các gia chủ hãy lưu ý tắt bếp sau khi sử dụng xong. Đồng thời hạn chế cho trẻ em vào trong khu bếp. Và Trước khi đi ngủ, anh chị hãy vui lòng tắt các thiết bị điện, bếp cẩn thận.
Nến ngày nay được sử dụng với mục đích trang trí và đề phòng khi mất điện. Với cư dân tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nến cắm trên nền cứng, tránh xa rèm cửa và các vật liệu dễ cháy. Trước khi đi ngủ cần tắt hết các loại nến.

Các căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế có nhiều ổ điện Một căn hộ nên bố trí nhiều ổ điện, để tránh việc sử dụng chung ổ gây quá tải. Đây cũng là lưu ý khi các kiến trúc sư tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 cân nhắc.

Vừa rồi là các công tác đảm bảo an toàn cháy nổ tại Mỹ Đình Plaza 2 muốn đem lại cho các cư dân. Chúc anh/chị sớm sở hữu được căn hộ tốt nhất tại nơi đây.