f Thiết kế thuận phong thủy trong căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Thiết kế thuận phong thủy trong căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Theo quan niệm của phật giáo có 3 yêu tố ảnh huởng đến cuộc đời của một con nguời là Thiên Mệnh tức là phúc đức vô luợng kiếp truớc có đuợc, nhân mệnh là ý trí, địa mệnh là môi truờng sống phong thủy của nơi ở,... Thấu hiểu đuợc điểu đó Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 PCC1 đã cho ra mắt dự án Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Đình với các thiết kế khoa học tuân thủ theo nguyên lý phong thủy phuơng Đông.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Thiết kế hợp phong thủy của chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Một hạn chế của các căn hộ chung cư thuờng gặp phải là sự khó khăn trong việc lưu thông không khí và gió tự nhiên… Điều này làm giảm các các làm sinh khí gây ra những khó chịu cho gia chủ.. Chính vì vậy mà thiết kế của căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 trú trọng đến cửa sổ lớn, ban công rộng để có thể đón ánh sáng vào trong nhà.. sự giao hòa không gian thiên nhiên với con người được đề cao hơn bao giờ hết. Tất nhiên mỗi khi mở cửa sổ ra, căn hộ của nhà bạm sẽ tràn ngập ánh sáng cũng như gió. Cây được trồng trong nhà mang lại không khí tươi mát cho căn hộ. Đây là điểu cực tốt với phong thủy của căn hộ.. Một căn hộ có phong thủy tốt phải đảm bảo đủ ánh sáng cũng như sự giao hòa, lưu thông của gió. Khi dòng khí lưu thông được tốt có thể thu hút vượng khí vào trong căn nhà. Đối lập với các căn phòng âm u, không có cửa sổ luôn mang tới cảm giác lạnh lẽo, ghê sợ và mang tới những điều rủi ro cho gia đình..Cây trong được tròng trong nhà chính là điểm nhấn cho căn hộ, vừa có thể giúp căn hộ nhà bạn thanh lọc không khí mà còn tăng thêm năng lượng cho căn phòng…Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có thiết kế phòng ốc cực đẹp không chỉ thanh lọc không khí mà còn mang lại năng lượng cho căn phòng.. Chỉ cần bước chân vào trong căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 bạn ngay lập tức có thể cảm thấy tràn đầy sinh khí và năng lượng.

Không những thế, các căn phòng nhỏ tại căn hộ Mỹ Đình Plaza 2  như là phòng khách, phòng ăn , phòng bếp, phòng ngủ đều đề thiết kế vuông vắn và đặc biệt là đều có khe thoáng.
Hướng căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Quý khách hàng nên chọn các huớng căn hộ hợp là huớng sinh cho tuổi của mình. Một căn hộ có huớng hợp với tuổi gia chủ sẽ giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng luợng điều này sẽ cho công việc hội quả hơn nhiều tài lộc đến với mình hơn.. Vậy nên khi chọn mua căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng bạn nên để ý đến hướng hợp với tuổi, với mệnh..và nên chọn các căn hộ có tầm nhìn đẹp không bị che chắn..