f Sức nóng ngày càng tăng của Mỹ Đình Plaza 2

Sức nóng ngày càng tăng của Mỹ Đình Plaza 2

Thời điểm mở bán chính thức chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đã tới dần, đồng thời tiến độ thi công của dự án cũng rất khẩn chương, chính vị vậy sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư tới dự án tọa lạc tại số 60 Nguyễn Hoàng đang nóng hơn từng ngày.


Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư bởi đơn vị uy tín và đơn vị thi công đã tạo được thương hiệu của mình trên thi trường bất động động sản Hà Nội. Điều này sẽ giúp cho khách hàng càng yên tâm và tin tưởng hơn về dự án cũng như chất lượng công trình.
Chỉ còn vài ngày nữa là mở bán chính thức, mở bán dễ dàng nhận thấy đối tượng đặc biệt quan tâm và mua nhiều nhất ở dự án Mỹ Đình Plaza 2 là các cặp vợ chồng trẻ, gia đình mới có con nhỏ. Diện tích căn hộ mà các cặp gia đình này hướng đến có thể chưa được rộng rãi nhưng với tổng giá trị căn hộ hợp lý phù hợp với gia đình trẻ, thêm vào đó là thiết kế thông minh nội thất bàn giao full cao cấp cũng là điểm nhấn thu hút khách hàng.

Là dự án thứ 2 đuợc phát triển tại khu vực Mỹ Đình sau dự án Mỹ Đình Plaza - 138 Trần Bình, Mỹ Đình Plaza 2 là dự án tập trung vào chất lượng sống của cư dân. Mong muốn mang lại không gian xanh bền vững cho nhiều thế hệ trong tương lai, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là điểm nhất nối bật trong quần thể khu đô thị Mỹ Đình 2 phát triển, bao quanh dự án là hệ thống tiện ích và hạ tầng hiện đại đã được hoàn thiện. Sống tại Mỹ Đình Plaza 2 cư dân hoàn toàn an tâm về về chất lượng cuộc sống mà mình nhận được.

Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là tổ hợp 2 tòa nhà Ct1 và Ct2 tọa lạc tại số 60 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mỗi tòa có chiều cao 28 tầng. Trong đó có 3 tầng hầm, tầng 1-4 làm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, bể bơi. Mỗi sàn căn hộ có 10 căn hộ, với 4 thang máy tốc độ cao hiện đại. Thiết kế căn hộ thông minh với ít nhất 3 mặt thoáng với diện tích từ 69-101 m2.

Chính sách bán căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 sẽ rất hấp dẫn với chiết khấu cao và đơn vị ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, thời hạn cho vay từ 20-25 năm.

Để đuợc đảm bảo về quyền lợi và tư vấn tốt nhất về dự án Mỹ Đình Plaza 2, quý khách hàng lòng liên hệ phòng bán hàng của chủ đầu tư PCC1 Hotline: 0976.799.138 - 0967.972.066