f Nên mua căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ tại Mỹ Đình Plaza 2

Nên mua căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ tại Mỹ Đình Plaza 2

Trong tháng 4 này tại khu vực trung tâm Mỹ Đình Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 (PCC1) sẽ chính thức cho ra mắt thị truờng dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2. Với không gian sống tiện nghi và khoa học, một lần nữa chủ đầu tư PCC1 khẳng định được thương hiệu và giá trị của dòng sản phẩm chung cư Mỹ Đình Plaza 2.

Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Hiện tại chủ đầu tư PCC1 đã hoàn thành công tác xây dựng phần móng và sẽ chính thức cho ra mắt thị truờng các căn hộ đầu tiên vào cuối tháng 3 này… Hại tại có một chút khó khăn dành cho khách hàng là nên chọn căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 bởi mức giá, diện tích, thiết kế khác nhau.
Mặt bằng căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2


Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Căn hộ 2 ngủ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ đuợc thiết kế từ 69 - 80 m2. Các căn hộ này đều được thiết kế khoa học và hiện đại.Hệ thống điện nội thất bên trong căn hộ cũng đuợc bố trí tinh tế rất tiện lợi cho cho cuộc sống của khách hàng. Thêm một điểm nhấn nữa là dự án Mỹ Đình Plaza 2 còn đuợc hệ thống cây xanh tại ban công giúp cho căn hộ luôn được tươi mát và tràn đầy sinh khí.

Căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có diện tích phù hợp với nhiều hộ gia đình có tài chính khác nhau như là căn 69 m2 - 80m2.. Có vài căn hộ 2 ngủ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có thể bố trí mở rộng thành căn hộ 3 ngủ bởi có những căn có 2 phòng ngủ chính và có 1 phòng đa năng, có thể chuyển thành phòng ngủ thứ 3 cũng rất ổn..

Giá bán của căn hộ 2 ngủ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 dao động từ 2 tỷ - 2,5 tỷ. Đây là mức giá bán rất hợp lý đối với một dự án tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Các căn hộ 3 ngủ tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 cũng đuợc thiết kế vuông vắn và tinh tế. Các căn hộ này đều sẽ đuợc bàn giao gói nội thất cơ bản với các thiết bị hiện đại đuợc nhập khẩu từ châu Âu. Các căn hộ 3 ngủ có diện tích dao động từ 90 - 110m2. Theo thiết kế tổng thể thông minh của dự án Mỹ Đình Plaza 2 thì các căn hộ 3 ngủ đều có ít nhất 2 logia và 2 mặt thoáng.

Mức giá bán của Mỹ Đình Plaza 2 trong đợt mở bán lần đầu này là rất hợp giao động từ 29.9-32 tr/m2. Thêm vào đó là chuơng trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt mua thành công trong đợt này.