f Mỹ Đình Plaza 2 có đáng để ở?

Mỹ Đình Plaza 2 có đáng để ở?

Là dự án tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đang đuợc chủ đầu tư PCC1 tập trung đầu tư phát triển để trở thành một môi truờng sống an lành và tiện nghi nhất khu vực Mỹ Đình. Vời mức giá chỉ từ 29-32 tr/m2, anh/chị có thể dọn về ở ngay căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 với hệ thống nội thất đầy đủ.


Mỹ Đình Plaza 2 phối cảnh


Được biết tới là khu vực phát triển bậc nhất của thủ đô, trung tâm kinh tế và hành chính của quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình đang có đuợc sự hấp dẫn rất lớn đối với các khách hàng đang sống và làm việ c tại Hà Nội. Theo như quy hoạch đuợc phê duyệt dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ tọa lạc trên mặt đuờng Nguyễn Hoàng đối diện với bến xe Mỹ Đình và sau nay sẽ là Vincom Plaza. Mỹ Đình Plaza 2 đã đuợc khởi công vào tháng 12/2016 và sẽ bàn giao nhà nhà cho khách hàng vào quý II/2018.

Có lẽ khá nhiều vị khách hàng còn khá ngạc nhiên khi chẳng cần lo nghĩ gì chỉ cần dọn đồ đạc về ở ngay căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2. Quả thực vậy, dự án đã tạo nên đuợc sự khác biệt lớn so với các dự án khác trong khu vực. Bên cạnh các hàng cây xanh muớt thì chung cư Mỹ Đình Plaza 2 cũng được chủ đầu tư mở rộng xung quanh len lỏi vào từng con đường đi tại tổng khu đô thị Dương Nội. Hòa mình vào thiên nhiên và khám phá thế giới tự nhiên là điều hiếm có tại thủ đô, vậy mà tại đây, trẻ em được thỏa sức nô đùa phát triển toàn diện trong môi trường trong lành nhất.

Cùng với đó, bên trong mỗi căn hộ dự án cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp.Với những dự án cao cấp, việc bàn giao thô khiến cho gia chủ căn hộ tốn thêm khoản tiền rất lớn chi cho những đồ đạc thiết bị nội thất cũng như thiết kế nội thất. Như vậy, tại dự án chủ đầu tư Nam Cường sở hữu, với mức giá bán chung cư Mỹ Đình Plaza 2 chỉ từ 29-31 tr/m2, gia chủ chỉ cần xách vali về ở thật nhanh chóng và thuận tiện.