f Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mở bán đợt 1 trong tháng 3/2017

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mở bán đợt 1 trong tháng 3/2017

Sau nhiều thời gian chờ đợi dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đã chính thức xây dựng xong phần móng và sẽ đuợc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 cho ra mắt thị truờng vào cuối tháng 3 này. Đây là sự kiện đã đuợc khách hàng và các nhà đầu tư mong chờ từ lâu và hứa hẹn sẽ có một luợng lớn căn hộ sẽ đuợc khách hàng đặt mua ngày đợt mờ bán lần 1 này.

Phối cảnh tổng thế dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Nhiều điều thú vị chờ đón khách hàng trong đợt mở bán lần 1 của Mỹ Đình Plaza 2

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư PCC1 các căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đuợc thiết kế vuống vắn với các loại diện tích đa dạng từ 69-101m2. Các căn hộ này đều có từ 2-3 phòng ngủ cung cấp cho khách hàng khu vực Mỹ Đình hơn 400 căn hộ cao cấp. Đồng thời dự án còn đuợc phân phối chính thức bởi công ty Cổ phần địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, dự kiến trong đợt mở bán lần đầu này sẽ có khoảng 100 căn hộ đuợc ra mắt thị truờng, với mức giá bán sẽ giao động từ 29-31 tr/m2. Như vậy không chỉ các gia đình trẻ mà còn các đối tượng có gia đình đông thế hệ hoặc những gia chủ mong muốn có không gian sống sang trọng cũng có thể ở tại dự án Mỹ Đình Plaza 2. Hơn nữa trong đợt mở bán lần đầu này sẽ có chuơng trình quà tặng rất hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt mua thành công căn hộ.

Các lợi thế của dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Là dự án thứ 2 đuợc PCC1 đầu tư tại Mỹ Đình, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đuợc thiết kế theo phong cách hiện đại theo phong cách của châu Âu, Mỹ Đình Plaza 2 đuợc bố trí không gian bên trogn căn hộ rất tinh tế với các gian phòng đuợc thiết kế khoa học, tối đa hóa diện tich sử dụng và các mặt thoáng ở các gian phòng khách làm tăng sự đẳng cấp của căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2.

Không những thế, căn hộ nào của dự án đều đuợc bố trí đầy đủ hệ thống cây xanh giúp điều hòa môi truờng bên trong căn hộ. Một hệ thống điều hòa tự nhiên giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình bạn.  Bên cạnh đó còn có bức tường hoa độc đáo trải dài xuyên suốt cả tòa tháp dự án tạo nên phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vô cùng đep mắt. Chắc hẳn nơi đây sẽ không chỉ là vườn rau sạch mà còn là nơi sẻ chia những giờ phút cả gia đình xum họp hay là nơi có thể trút hết mọi căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc.

Ngoài ra chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu các tiện ích bên trong và bên ngoài rất tốt. Tại đây tòan thể gia đình bạn sẽ đuợc quây quần bên nhau trong những ngày cuối tuần bằng việc đi bộ trong khuôn viên của dự án hoặc thỏa thích vui chơ tại khu vườn tuổi thơ, bể bơi 4 mùa hay ra xa hơn nữa trong khu đô thị Mỹ Đình 2 là rạp chiếu phim, quảng trường, đài phun nước, công viên cây xanh,...

Có thể kết luận rằng, với việc sở hữu những lợi thế lớn như vậy so với các dự án khác chung cư Mỹ Đình Plaza 2 xứng đáng trở thành dự án đuợc mong chờ nhất của khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực Mỹ Đình trong năm 2017 này.