f Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có đáng để mua?

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có đáng để mua?

Sau sự thành công của dự án Mỹ Đình Plaza - 138 Trần Bình, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tiếp tục đuợc Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 triển khai. Chỉ với mức giá từ 29-32 tr/m2, Quý khách hàng có thể dọn về ở ngay căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đầy đủ nội thất cao cấp.

Xem thêm thông tin: Thông tin về chủ đầu tư chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2

SẮP LỘ DIỆN VINCOM PLAZA NGAY CẠNH CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Theo nguồn tin đáng tin cậy mà chung tôi nhận đuợc trung tâm thuơng mại hàng đầu của Việt Nam, Vincom Plaza  sẽ được xây dựng tại mặt đường Nguyễn Hoàng và ngay sát dự án Mỹ Đình Plaza 2. Theo như bản đồ cụ thể, dự án đại siêu thị này được xây dựng ngay tại bễn xe Mỹ Đình và cư dân chung cư Mỹ Đình Plaza 2 cũng dễ dàng tiếp cận mua sắm và vui chơi tại trung tâm thuợng mại của tập đoàn Vỉngoup này. Một khi siêu thị hoàn thành sẽ có tác động rất lớn tới giá trị sản phẩm bất động sản tại khu đô thị Mỹ Đình 2 nói riêng và toàn khu vực Mỹ Đình nói riêng.

CHỈ CẦN XÁCH VALI VỀ Ở TẠI CĂN HỘ TIỆN NGHI CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Không có nhiều dự án tại khu vực Mỹ Đình mà khách hàng chỉ cần cầm đồ về ở ngay căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2. Quả thực vậy, dự án là sự tiên phong đi đầu cho không gian sống tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh những căn hộ đuợc thiết kế có ít nhất 2 logia sẽ giúp cho không gian tại đây luôn đuợc thông thoáng, những khoảng diện tích xanh mát cũng được chủ đầu tư mở rộng xung quanh len lỏi vào từng con đường đi tại tổng khu đô thị Mỹ Đình II. Hòa mình vào thiên nhiên và khám phá thế giới tự nhiên là điều hiếm có tại thủ đô, vậy mà tại đây, trẻ em được thỏa sức nô đùa phát triển toàn diện trong môi trường trong lành nhất.

Nếu như trước kia, những căn nhà tập thể xập xệ vẫn là nỗi kinh hoàng của các hộ gia đình nội đô thì giờ đây, với sự đảm nhận xây dựng của nhà thầu uy tín tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đã mang lại sự tin tưởng của rất nhiều vị khách hàng.

Hơn nữa, trong từng căn hộ hệ thống nội thất đều đuợc nhập khẩu từ châu âu.Với những dự án cao cấp, việc bàn giao thô khiến cho gia chủ căn hộ tốn thêm khoản tiền rất lớn chi cho những đồ đạc thiết bị nội thất cũng như thiết kế nội thất. Như vậy, tại dự án chủ đầu tư PCC1 sở hữu, chỉ với 1,6 tỷ đồng giá bán chung cư Mỹ Đình Plaza 2, gia chủ chỉ cần xách vali về ở thật nhanh chóng và thuận tiện.