f Cảm nhận của khách hàng về dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Cảm nhận của khách hàng về dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Phải tới lúc xây lên tầng 6 thì dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mới đuợc chủ đầu tư PCC1 mở bán ra thị truờng. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2.

Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Mỹ Đình Plaza 2 - Không gian sống an bình

Với mong muốn tạo ra một môi truờng sống tốt nhất dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Mỹ Đình và khu vực lân cận, Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 lấy giá trị cuộc sống đích thực để thực thi dự án Mỹ Đình Plaza 2. Phần lớn khách hàng khi buớc vào bên trong căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 sẽ cảm thấy sự thân thuộc và ấm áp của một không gian sống tiện nghi, sang trọng nhưng rất giản dị…Càng đi vào sâu trong căn hộ, các gam mầu rất dịu mắt giúp ra tăng độ rộng và sự ấm cúng cho căn hộ. Đồng thời ban công rộng rãi vừa có thể là nơi ngắm trăng mỗi buổi tối vừa có thể trồng rau cung cấp thức ăn cho cả gia đình. Sự ấm áp của căn hộ không đơn thuần là nhiệt độ tăng lên trong căn nhà mà là sự đoàn tụ, sự săn sóc của bàn tay “người đi xây tổ ấm”. Đó cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư PCC1 rằng: mỗi căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lựong cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Sự tiện nghi dễ thấy tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

So với với các dự án khác tại khu vực Mỹ Đình, Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 không phải là dự án căn hô cao cấp duy nhất, tuy nhiên tại đây là sở hữu những tiện ích tiện nghi và khác biệt hơn rất nhiều các dự án khác. Thuộc quẩn thể quy hoạch của khu đô thị mới  Mỹ Đình II, dự án nổi bật lên nhờ sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu. Có thể nói chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là nơi sở hữu không gian sống tiện nghi bậc nhất trong khu vực, với trên 50 tiện ích các loại. Hệ thống tiện ích có thể kể đến đó là: Công viên cây xanh, phố đi bộ, đài phun nuớc, bể bơi, trung tâm thuơng mại, văn phòng cho thuê, khu phố ẩm thực, vuờn cafe,....
Hơn nữa, chủ đô tư cũng có những biện pháp chống nóng rất hiệu quả đối với các căn hộ có ban công huớng tây bắc. Phía trong nội thành, mật độ dân cư dày đặc cùng với sự hạn hẹp dành cho cây xanh khiến nhiệt độ luôn cao hơn bình thường. Tuy nhiên tại dự án Mỹ Đình Plaza 2, không gian xanh rộng lớn phần nào đã hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Hơn nữa, phía bên trong căn hộ nào cũng có hệ thống cây xanh bao quanh tuờng và ban công sẽ luôn giúp cho căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 luôn nhận những luồng sinh khí tự nhiên tràn ngập vào bên trong.