f Mỹ Đình Plaza 2 chuẩn bị ra hàng đợt 1 với nhiều ưu thế

Mỹ Đình Plaza 2 chuẩn bị ra hàng đợt 1 với nhiều ưu thế

Vào thời điểm đầu năm 2017 này là lúc thị trường bất đông sản Hà Nội có sự chuyển biến đáng kể về chất và lượng, đây là thời điểm rất tốt để khách hàng có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý. Không để vụt mất cơ hội, chủ đầu tư Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 (PCC1) dự kiến sẽ ra bảng hàng đợt 1 cho dự áncăn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2.

Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Những điểm nhấn tuyệt vời tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Theo thông bao của chủ đầu tư PCC1, các căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có thiết kế các căn hộ rất đa dạng từ 69-102 m2 bao gồm các căn 2-3 phòng ngủ. Với hơn 400 căn hộ cao cấp được mở bán ra thị trường, dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu căn hộ đang rất lớn tại khu vực Mỹ Đình. Theo đuổi xu hướng tạo dựng đẳng cấp nhà ở cao cấp hơn nữa, dự kiến trong đợt mở bán lần 1 của chung cư Mỹ Đình Plaza 2 với mức giá phù hợp. Như vậy không chỉ các gia đình trẻ mà còn các đối tượng có gia đình đông thế hệ hoặc những gia chủ mong muốn có không gian sống sang trọng cũng có thể ở tại dự án Mỹ Đình Plaza 2.

Điểm tích cực nhất tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Là tâm huyết rất lớn của PCC1, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 thể hiện một môi trường sống lý tưởng dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại vùng ven của thủ đô.Thừa hưởng phần lướn tiện ích trong khu vực, Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu không gian ấn tượng với các gian phòng được bố trí hợp lý, diện tích sử dụng được tối đa hóa và các mặt thoáng ở các gian phòng khách làm tăng sự đẳng cấp của căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2.
Hơn nữa các căn hộ tạ đây còn được thiết kế tối đa diện tích sự dụng với hệ thống cây xanh được bố trí khoa học bên trong căn hộ. Bên cạnh đó hệ thống cây xanh nhiều lớp được trải khắp dự án tạo nên một không gian chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vô cùng đep mắt. Chắc hẳn nơi đây sẽ không chỉ là vườn rau sạch mà còn là nơi sẻ chia những giờ phút cả gia đình xum họp hay là nơi có thể trút hết mọi căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc.
Ngoài ra chung cư Mỹ Đình Plaza 2 còn có hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đồng bộ đầy đủ. Những ngày cuối tuần, ông bà cũng có thể đi dạo bộ thư thái quanh con đường dọc công viên, những đứa trẻ có thể thỏa sức vui chơi tại khu vườn tuổi thơ, bể bơi 4 mùa hay ra xa hơn nữa trong khu đô thị Mỹ Đình là là trường học , bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao....
Tựu chung lại, với tỷ lệ phủ xanh đầu người lớn nhất Việt Nam, thiết kế thông minh và hệ thống tiện ích đa dạng, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 xứng đáng là chốn đi về mơ ước.