f Cập nhật tiến độ dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Cập nhật tiến độ dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Là cái tên mới trên thị trường bất động sản tại khu vực Cầu Giấy, chung cư Dream Land Plaza Duy Tân là dự án được mong chờ nhất tại khu vực trong năm 2017. Và dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp có giá bán từ 32 tr/m2, đây là mức giá khá là cạnh tranh so với các dự án trong khu vực.

Phối cảnh dự án chung cư Dream Land Plaza 23 Duy Tân

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Sau khi thăm quan công trình xây dựng dự án Dream Land Plaza Duy Tân, chúng tôi đã nhanh chóng thu được những hình ảnh tại công trường thi công của dự án.Dự án được khởi công vào tháng 1/2017 cho đến nay đã hoàn tất công tác khoan cọc nhồi và tường vây xung quanh.
Vào ngày 18/2/2017 đang có hàng trăm công nhân đang khẩn chương thi công công trình dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân để sớm hoàn thành đúng tiến độ để ra. Hệ thống cọc nhồi được khoan ngay ngắn tầng tầng lớp, và các cọc thép tươi mới trông rất đẹp mắt.

Sau khi hoàn thất công tác giải phóng mặt bằng và đền bù, chủ đầu tư dự án Dream Land Plaza đã khẩn chương cho nhà thầu thi công tập trung công tác xây dựng. Theo dự kiến phần móng công trình sẽ chính thức được hoàn thành vào đầu tháng 4/2017. Và theo dự kiến dự án sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý II/2019.

Nhà Thầu xây dựng Hòa Bình - khẳng định chất lượng công trình Dream Land Plaza

Sự hợp tác hoàn hảo của Vinaland và nhà thầu xây dựng Hà Bình là sự hợp tác của hai đơn vi hàng đầu trong lĩnh đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Vinaland sẽ nhanh chóng hoàn thiện theo tiến độ đã cam kết. Về chất lượng dự án, mọi hạng mục công trình chung cư Dream Land Plaza đều được các kỹ sư cũng như công nhân tay nghề cao giám sát chặt chẽ trước khi thực thi.

Mong muốn mang tới một sản phẩm hoàn hảo hơn cả mọi lời nói hoa mỹ, Dream Plaza 23 Duy Tân được chủ đầu tư cho vào khuôn phép tỉ mỉ đạt chất lượng nghiêm ngặt ngay từ đầu. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể an tâm về định cư lâu dài tại căn hộ chung cư Dream Plaza.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Dream Land Plaza, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Dream Land Plaza.