f Bao giờ bán giao nhà chính thức dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2?

Bao giờ bán giao nhà chính thức dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2?

Hiện nay tại khu vực Mỹ Đình đang gần chục dự án đang được triển khai, tiêu biểu trong đó là dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 (PCC1). Mỹ Đình Plaza 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 6 tới và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường hơn 400 căn hộ cao cấp.

Xem thêm thông tin dự án: Tiện ích cao cấp tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Một thông tin mà đang có rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là dự án Mỹ Đình Plaza 2. Theo khẳng định của đại diện của Công ty Cổ Phần Xây Lắp Điện PCC1 thì dự án Mỹ Đình 2 sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

Tổ hợp chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 do PCC1 làm chủ đầu tư  – là  đơn vị sở hữu thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Khi nhắc tới thương hiệu PCC1, chúng ta có thể dễ dàng gọi ra những dự án tiêu biểu tại Hà Nội như: Dự án chung cư PCC1 Complex tại Ba La Hà Đông, chung cư Nàng Hương Hà Đông, chung cư Mỹ Đình Plaza - số 138 Trần Bình, Mỹ Đình,.....

Những điểm nhấn chính về dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Theo nhận định của khách hàng và các nhà đầu tư Mỹ Đình Plaza 2 có tiềm năng phát triển khi sở hữu vị trí trung tâm Mỹ Đình, hệ thống tiện ích cao cấp, chủ đầu tư và đơn vị xây dựng uy tín.Đây là điều tạo nên sự hấp rất lớn của dự án Mỹ Đình Plaza 2 trong thời gian tới.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Hà Nội tọa lạc tại số 60 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình trong đó phía TB tiếp giáp với tòa nhà nhà Dolphin Plaza, phía Tây Nam nhì ra bến xe Mỹ Đình và sau này sẽ xây dựng trung tâm thương mại Vincom  – đây vị trí trung tâm Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm. Sở hữu căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 anh/chị có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý cũng như chất lượng xây dựng của công trình.

Hơn nữa, các căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế theo phong cánh hiện đại nhưng rất thân thiện với tự nhiện. Cụ thế tất cả các căn hộ tại đây đều được tận dụng tối đa các công năng sử dụng đồng thời tất cả các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công để đón gió và ánh sạng tự nhiên vào. Điều này sẽ tạo ra một không gian sống tuyệt vời nhất cho tất cả các cư dân nơi đây.
Các cư dân tại Mỹ Đình Plaza 2 còn được tận hưởng những tiện ích xung quanh như: Công viên Hồ Điều hòa, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí,....

GIÁ BÁN CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PLAZA 2?

Mở bán đợt 1 của dự án sẽ vào tháng 6/2017, Mức giá bán khởi điểm của cắn hộ Mỹ Đình Plaza 2 sẽ từ 30-32 tr/m2 (đã có VAT, nội thất đầy đủ). Mức giá bán này của căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 sẽ có tính cạnh tranh rất cao so với các dự án trong khu vực.

Đặt mua căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 ngay từ bây giờ, để tương lai sẽ được sở hữu một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi chan hòa với thiên nhiên. Quý II năm 2018, Anh/chị sẽ được tẩn hưởng những giây phút không thể nào quên tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2..