f Mỹ Đình Plaza 2 làn gió lạ tai Mỹ Đình

Mỹ Đình Plaza 2 làn gió lạ tai Mỹ Đình

Hiện nay tại khu vực Mỹ Đình, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, dự án được ví như một làn gió mới của khu vực trung tâm quận Nam Từ Liêm. Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Mỹ Đình rất thuận tiện giao thông, ngoài ra, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 còn nằm sát với các dự á lớn như: Dolphin Plaza, FLC Green Home, The Garden Hill,....


Phối cảnh dự kiến của dự án Mỹ Đình Plaza 2

Anh Ngô Thị Nhậm , đang tìm mua căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 cho biết: “tôi đang muốn tìm một căn hộ 2 phòng ngủ tại trung tâm của Mỹ Đình với vị trí đẹp và chủ đầu tư uy tín thì Mỹ Đình Plaza 2 hội tụ đủ các yếu tố đó”.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những tòa tháp cao tầng luôn được săn đón bởi những lợi thế đặc biệt mà những dự án có chiều cao thấp hơn chẳng bao giờ có được. Đơn giản như việc ở những tòa tháp cao tầng, cư dân có thể ngắm toàn cảnh xung quanh với góc nhìn rộng, hướng ra những không gian rộng lớn.

Một điểm mà nhiều khách mua hàng băn khoăn chính là việc những tiện ích hiện đại trong tòa nhà có đủ đáp ứng những nhu cầu sử dụng của các căn hộ cao tầng hay không. Chia sẻ về điều này, đại diện chủ đầu tư Việt Hưng chia sẻ, tại Mỹ Đình Plaza 2 Nam Từ Liêm, hệ thống tiện ích công cộng như thang máy, hệ thống an ninh, tầng hầm đều được thiết kế thông minh, hiện đại giúp cho cuộc sống của cư dân trong tòa nhà trở nên thuận tiện nhất.

Còn tuyệt vời hơn khi các căn hộ ở những dự án cao tầng còn đem đến không gian sống trong lành, thoáng đãng, giúp cư dân sinh sống tại đây có được giấc ngủ trọn vẹn hay một cuộc sống chất lượng hơn.

Được biết, chủ đầu tư công ty Cổ phần Xây Lắp Điện 2 (PCC1) đang trong quá trình xây dựng chính sách bán hàng cho 2 tòa CT1 và CT2 của chung cư Mỹ Đình Plaza 2. Cùng với đó, các căn hộ đẹp nhất cũng sẽ được chúng tôi sớm cho ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất.
>>Xem thêm thông tin: Tiện ích đẳng cấp 5 sao của chung cư Mỹ Đình Plaza 2