f Những lưu ý khi chọn mua căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Những lưu ý khi chọn mua căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Khách hàng khi chọn mua căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 cần chú ý những yếu tố quan trọng khi quyết định chọn mua một căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình, nên chọn căn hộ nào, những điều nên chánh khi lựa chọn một căn hộ.

Theo xu hướng của những năm gần đây các hộ gia đình trẻ đã thích chọn mua các căn hộ chung cư hơn là tìm mua nhà đất, với những ưu điểm của các nhà chung cư là vị trí đẹp, tiện ích tốt, an ninh được đảm bảo. Nhưng không phải dự án nào cúng tạo được sự hài lòng và an tâm đối với khách hàng. Dưới đây sẽ là  tổng hợp những kinh nghiệm thực tế từ những người đã từng mua căn hộ chung cư.
Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2

Hệ thống hạ tầng trong và ngoài dự án Mỹ Đình Plaza 2

Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án Mỹ Đình Plaza 2 bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,... Hạ tầng bên ngoài dự án bao gồm: các trục đường lớn là Vành đai 3, đường Nguyễn Hoàng nối Nguyễn Cơ Thạch, đường Lê Đức Thọ, đường Hồ Tùng mậu, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,....

Chỗ đỗ xe tại Mỹ Đình Plaza 2

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều sự tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư về bãi đỗ xe. Anh/chị nên đọc kỹ hợp đồng và thương lượng kỹ lưỡng với chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Plaza 2. Nên chú ý đến các tiêu chuẩn gửi xe: mỗi căn hộ được bố trí mấy chỗ để xe máy và oto, phí gửi xe máy và phí gửi xe oto. Những điều này cần được thể hiện rõ trong hợp đồng mua bán. Điều này sẽ giúp bạn chánh được những rắc rối không cần thiêt khi vào ở tại đây.

Công tác an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Mỹ Đình Plaza 2

Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại một số nhà chung cư làm cho khách hàng trở nên đắn đo hơn khi quyết định đặt mua một căn hộ tại đây. Cho nên khách hàng nên chú ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Mỹ Đình Plaza 2 có được đảm bảo chất lượng hay không.

Hơn nữa, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả tòa nhà.

Các tiện ích tại Mỹ Đình Plaza 2 cần có

Một dự án chung cư tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,...

Dịch vụ kèm theo tại Mỹ Đình Plaza 2

Trong các khu chung cư, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.
Xem thêm thông tin: Mỹ Đình Plaza 2 kiến tạo không gian sống lý tưởng