f Mỹ Đình Plaza 2 tên chính thức của dự án do PCC1 đầu tư

Mỹ Đình Plaza 2 tên chính thức của dự án do PCC1 đầu tư

Theo thông báo chính thức của Công ty Cổ phần Xây Lắp Điện 1, dự án tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình sẽ có tên thương mại chính thức là: Mỹ Đình Plaza 2 – dự án đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.
Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Hoàng, tiếp giáp với các dự án: Dophin Plaza, The Garden Hill và FlC Green Home, đây là vị trí trung tâm của Mỹ Đình. Dự án bao gồm 2 toà nhà theo kết cấu hình chữ H có chiều cao 28 tầng vơi: 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại và 24 tầng căn hộ cao cấp với diện tích từ 69-101m2.
Đúng với tên gọi của dự án ‘’Mỹ Đình Plaza 2’’, chủ đầu tư mong muốn xây dựng dự án trở thành khu vực phát triển năng động và hiện đại. Không chỉ có vị trí đắc địa, địa thế có một không hai, Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với những căn hộ có ít nhất 1 mặt thoáng, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên vào bên trong tạo ra cảm giác thư thái nhất cho các chủ nhân của nơi đây.
Sở hữu các tiện ích cao cấp, 4 tầng trung tâm thương mại bao gồm: khu văn phòng cho thuê, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, siêu thị thông minh, phòng Café, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm Spa,…
Dự án Mỹ Đình Plaza 2 là biểu tượng mới của khu vực Mỹ Đình, một không gian xanh trong lành; những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích đẳng cấp nhất, một sản phẩm góp phần mang chất lượng sống lên tầm cao mới của người dân thành thị

Chung cư Mỹ Đình Plaza  được khởi công xây dựng  từ quý II/2017 bởi nhà thầu thi công Delta Công ty Cổ phần Bảo Tàng Hồ Chí Minh là nhà đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và thi công. Dự án đang được gấp rút thi công và đã hoàn thành xong móng và đang trong giai đoạn chuẩn bị hoàn thiện thủ tục mở bán. Với quy trình hoạt động theo đầy đủ pháp lý, dự án đã đầy đủ để có thể chính thức mở bán cho khách hàng đặt cọc căn hộ vào cuối tháng sáu này. Dự kiến đợt ra hàng đầu tiên sẽ được chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng đặt mua căn hộ. Dự kiến giá bán chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ từ 30-32tr/m2.