f Mỹ Đình Plaza 2 đang thu hút một lượng lớn khách hàng

Mỹ Đình Plaza 2 đang thu hút một lượng lớn khách hàng

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Điện Lực tung ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên vào giữa tháng 12 vừa rồi.

Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

MỸ ĐÌNH PLAZA 2 ĐƯỢC THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 69m2-101m2 tương ứng các căn từ 2-3 phòng ngủ. Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được mở bán ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 29,9m2 - 32m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Mỹ Đình. Với thiết kế gồm 2 tòa nhà cao 28 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại và hơn 400 căn hộ cao cấp.
Dự án khu liên hợp chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được PCC1 trực tiếp đầu tư, đây là đơn vị sở hữu khả năng tài chính mạnh và đã xây dựng nhiều dự án nhà cao tầng tại Hà Nội như: chung cư Nàng Hương, chung cư PCC1 Complex, chung cư Mỹ Đình Plaza 1. Đi kèm theo đó là hệ thống các tiện ích vô cùng tiện nghi sẽ được đầu tư PCC1 với nhiều kinh nghiệm đã xây dựng bài bản khuôn viên cây xanh tại dự án.
Căn hộ cao cấp với mức giá từ 2-3 tỷ sẽ làm chủ thị trường
Cuối năm 2016 thị trường bất động sản ấm lên ở phân khúc căn hộ giá hợp lý và tiện ích cao cấp. Khu sản phẩm cung về chung cư cao cấp đang dư thừa thì sự khác biệt đã làm nên thành công cho dự án Mỹ Đình Plaza 2. Với tỉ trọng giao dịch căn hộ giá rẻ đang tăng thì đây là cơ hội tốt để đầu tư và an cư.
LIÊN HỆ TÌM HIỂU DỰ ÁN: 0976.799.138
WEBSITE CHỦ ĐẦU TƯ: www.mydinhplaza2.net