f Giải mã hiện tượng Mỹ Đình Plaza 2

Giải mã hiện tượng Mỹ Đình Plaza 2

Năm 2016 được các chuyên gia đánh giá cao là một năm sôi động cảu thị trường bất động sản và sang năm 2017 thị trường sẽ tiếp tục đà tăng trưởng đó. Nắm bắt được thời cơ đã đến, Công ty Cổ phần Xây lắp đện 1 sẽ tung ra thị trường sản mới chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tạo lạc tại trung tâm Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Đây được đánh giá là bước đi táo bạo, đánh giấu sự trở lại của PCC1 trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Tiềm lực và kinh nghiệm lâu năm
Được thành lập vào ngày 2/3/1963, trải qua trên 50 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình trong một số các lĩnh vực kinh tế khác nhau và xếp hạng thứ 185 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và đạt doanh thu trên 3000 tỷ đồng.

Ở Hà Nội, PCC1 đã xây dựng và đưa sử dụng nhiều công trình có chất lượng tốt như: Chung cư Nàng Hương, chung cư PCC1 Complex, chung cư Mỹ Đình Plaza 1.

“Tâm điểm” Mỹ Đình Plaza 2
Trong những tháng gần đây, nhiều khách hàng có nhu cầu với phân khúc chung cư cao cấp đang chú ý tới dự án Mỹ Đình Plaza 2 – dự án tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Hoàng, ngay cạnh tòa nhà Dolphin Plaza và đối diện bến xe Mỹ Đình thuộc phường Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được quy hoạch bao gồm 2 tòa tháp có chung hầm và khối đế cao 28 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại và 24 tầng căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng giao động từ 69 - 101 m2 phù hợp với nhu cầu của khách hàng đang sống và làm việc tại Mỹ Đình.

Không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện giao thông – chủ đầu tư công trình này còn tung ra tiềm lực tài chính để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến tiến độ xây dựng bảo đảm.

Theo dự kiến, đến cuối năm 2016 tổ hợp dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ chính thức hoàn thành xong phần móng và sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2017 tới. Dự án sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2018.

“Với sự hợp tác của những đối tác uy tín như đã đưa ra khẳng định về mong muốn vươn lên trở thành một tên tuổi uy tín, phát triển bền vững trên thị trường”, đại diện PCC1 chia sẻ. Với cam kết này, có thể thấy, Mỹ Đình Plaza 2 sẽ là một điểm nhấn quan trọng trên hành trình của PCC1.
>>Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Plaza 2