f Giá bán căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Giá bán căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 đang được khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như: vị trí mặt đường Nguyễn Hoàng thuộc trung tâm Mỹ Đình, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế căn hộ xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút tuyệt vời nhất bên gia đình mình.

Mặt bằng tổng thể căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Thuộc dòng phân khúc căn hộ cao cấp, tuy nhiên Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 7 đợt linh hoạt khiến cho quý khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ CAO CẤP MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Giá bán của Mỹ Đình Plaza 2 cũng là một lợi thế nhằm thu hút khách hàng quan tâm. So với những dự án chung cư cao cấp khác, Mỹ Đình Plaza 2 có giá thành chỉ từ 30tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp ). Đây được coi là một mức giá vô cùng hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực Mỹ Đình.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT CỦA CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 đã rất ưu ái khi đưa ra một tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt chia thành 3 đợt rõ ràng :
- Đợt 1:Thanh toán đợt 1 là 20% tổng giá trị căn hộ khi ký HĐMB.
- Đợt 2:Thanh toán đợt 2 là 30% tổng giá trị căn hộ ngày 10 tháng 06 năm 2018.
- Đợt 3:Thanh toán đợt 3 là 50% và 2% kinh phí bảo trì tổng giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ (Sau 15 ngày từ đợt 2)

>>Xem thêm thông tin: Tiến độ xây dựng dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Để được tư vấn tốt nhất về dự án Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trưởng phòng kinh doanh
Hotline: 0967.972.066 - 0976.799.138