f Chung cư Mỹ Đình Plaza hút khách hàng khi mở bán đợt 1

Chung cư Mỹ Đình Plaza hút khách hàng khi mở bán đợt 1

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được chủ đầu tư PCC1 sẽ được mở bán chính thức vào dịp cuối năm 2016, dự án đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

MỸ ĐÌNH PLAZA 2 DỰ ÁN SỞ HƯU TIỆN ÍCH HOÀNG HẢO

Sở hữu các diện tích đa dạng từ 69 - 101 m2. Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có giá trị giao động từ 2,08 - 3,1 tỷ. Hơn nữa là dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích và không gian xanh đẳng cấp. Với diện tích toàn khu rộng hơn 3000m2, Dự án bao gồm 2 tòa Ct1 và Ct2 cao 28 tầng bao gồm: 2 tầng phầm, 4 tầng thương mại và khuôn viên cây xanh. Dự án được đánh giá là phù hợp với các cặp đôi vợ chồng trẻ.
Mặt bằng căn hộ Mỹ Đình Plaza 2
Mặt bằng căn hộ Mỹ Đình Plaza 2

Khu liên hợp căn hô cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc mặt đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm được PCC1  là đơn vị chủ đầu tư có uy tín tiềm lực tài chính mạnh và đã khẳng định được thương hiệu của mình qua các dự án lớn như: Mỹ Đình Plaza 1, chung cư Nàng Hương, dự án PCC1 Complex,... Đi kèm theo đó là hệ thống  các tiện ích vô cùng tiện nghi sẽ được đầu tư PCC1 với nhiều kinh nghiệm đã xây dựng bài bản khuôn viên cây xanh tại dự án, bể bơi bốn  được bố trí hợp lý thực sự đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt hơn.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ XANH LÊN NGÔI

Cuối năm 2016 thị trường bất động sản ấm lên ở phân khúc căn hộ giá hợp lý vừa túi tiền mà có tạo ra sự khác biệt. Khu sản phẩm cung về chung cư cao cấp đang dư thừa thì sự khác biệt đã làm nên thành công cho dự án Mỹ Đình Plaza 2. Với tỉ trọng giao dịch căn hộ giá rẻ đang tăng thì đây là cơ hội tốt để đầu tư và an cư.
Xem thêm thông tin: Vị trí vàng của dự án Mỹ Đình Plaza 2