f Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vì sao hút khách hàng

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vì sao hút khách hàng

 Sở hữu vị trí trung tâm Mỹ Đình đã làm cho các dự án chung cư đường Nguyễn Hoàng luôn là sự hấp dẫn lớn đối với khách hàng. Bất động sản tại nơi đây không những thu hợp tầng lơp tri thức, mà ngay cả các ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Mỹ Đình Plaza 2 tâm điểm của Mỹ Đình ra mắt thị trường vào quý I/2017


Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2

Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Hoàng, đối diện bến xe Mỹ Đình và cách đường vành đai 3 khoảng 250m, có vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, dự án Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư bởi công ty cổ phần xây dựng địa ốc Mỹ đình. Dự án được quy hoạch bao gồm 1 tòa chung cư cao 28 tầng trong đó có 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại, và cung cấp ra thị trường hơn 400 căn hộ có diện tích 70-110m2.
Nhằm hán chế sự hấp thụ nhiệt của các khối bê tong trong tòa nhà, dự án Mỹ Đình Plaza 2 được trí các cây xanh nằm xen kẽ xung quan tòa nhà, giúp hấp thụ nhiệu và điều hòa môi trường sống cho tòa bộ cư dân tọi dự án trung tâm Mỹ Đình này. Với hệ thống cây xanh 3 lớp như này sẽ giúp giảm một lượng đáng kể lượng bụi và tiếng ồn từ bến xe Mỹ Đình và đường Vành đai 3 Phạm Hùng.
Chủ đầu tư PCC1 còn bố trí lên tới hơn 50 tiện ích bên trong tào nhà như: bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, khu thư viện, khu vui chơi trẻ em,…Đáp ứng nhu cầu của cư dân, diện tích gửi xe lên tới 3 tầng hầm, vận hành bằng hệ thống quản lý tiên tiến thẻ từ, camera giám sát.

Các căn hộ được thiết kế linh hoạt từ 70 – 110m2,  với bố trí từ 2 tới 3 phòng ngủ sang trọng tao cảm giác tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. những căn hộ sở hữu mặt thoáng cửa sổ ban công, đảm bảo ánh sáng tự dưng, lưu thông ko khí và tiết kiệm điện năng. Chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza sẽ là biểu tượng mới của trung tâm Nam Từ Liêm; 1 cuộc an lành, yên bình giữa sự xô bồ của đô thị; 1 tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; 1 sản phẩm góp phần tạo nên điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản 2017 tới.
Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại nơi đây: PCC1 dự kiến sẽ cho ra chương trình cho vay với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, đồng thời thời hạn cho vay dành cho khách hàng có thể lên tới 20 năm.
Hiện tại Mỹ Đình Plaza 2 đang được chế tạo chính thức bởi Công ty Cổ phần Max Việt Nam và sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.