f Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 thu hút các nhà đầu tư

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 thu hút các nhà đầu tư

Đến tận tháng 3/2017, Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Plaza 2 là PCC1 sẽ chính thức tổ chức mở bán chính thức đợt 1 của dự án tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình này. Theo đanh giá của chúng tôi, ngay tại thời điểm hiện tại đã có nhiều nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy đến tìm hiểu thông tin về dự án và đặt chỗ để mua được những căn hộ đẹp tại dự án này.
Vậy điều gì đã khiến các Căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 trở lên hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy?
Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp

Sau khi mở cửa trở thành nên kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa, thì hệ thống cơ sở hạ tầng đường xá cầu cống đã được xây dựng mạnh, tạo ra bộ mặt mới cho các khu đô thị tại Việt Nam.

Với ý tưởng tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Mỹ Đình, Chủ đầu tư PCC1 đã triển khai xây dựng Dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 với thiết kế khoa học, mật độ căn hộ vừa phải sẽ tạo nên một không gian sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.
Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế theo hình chữ H, gần giống với tòa nhà Mỹ Đình Plaza 2 tại số 138 Trần Bình - dự án được được bàn giao cách đây 2 năm và được khách hàng đánh giá rất cao về tiện ích, chất lượng thi công, cũng như công tác quản lý của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty cổ phần Xây Lắp Điện 1 (PCC1) là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh có tiềm lực tài chính vững manh, có nhiều năm kinh nghiệp trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp với rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động và nhận được những phản ứng rất tích cực từ khách hàng như: Chung cư Nàng Hương Hà Đông, chung cư PCC1 Complex, chung cư Mỹ Đình Plaza 1.

Đặc biệt Chủ đầu tư PCC1 đã lựa chọn Ngân hàng Mbland llà đơn vị hợp tác bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án điều đó khiến khách hàng mua căn hộ tại đây có thể hoàn toàn yên tâm.

Vị trí trung tâm Mỹ Đình

Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Hoàng – đối diện bến xe Mỹ Đình và cạnh tòa nhà Dolphin Plaza, cách sân vận đồng Mỹ Đình 2km, Bộ Công An 2km, Bộ Ngoại Giao 3km,...


Đặc biệt dự án Mỹ Đình Plaza 2 tọa lại tại vị trí tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống và nằm trong quần thể các dự án lớn đã đi vào hoạt động như: Goldmark City, Vinhomes Gardenia, HD Mon City, Golden Field Mỹ Đình, Sun Square,...

Tiện ích hoàn hảo

Tại Mỹ Đình Plaza 2, Chủ đầu tư bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp, hiện đại và sang trọng để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống của người dân nơi đây như: Khuôn viên vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà trẻ, thư viện, nhà hàng,...

Diện tích căn hộ đa dạng

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế với đa dạng các loại diện tích căn hộ từ 69m2 đến 101m2 được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Khi sinh sống bên trong các căn hộ Mỹ Đình Plaza 2, Quý khách hàng sẽ có cảm giá như đang được hòa mình vào với thiên nhiên xanh mát của đất trời, tạo cảm giác bình an và hạnh phúc bên những người thân yêu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Quý khách hàng muốn tìn hiểu thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Điện thoại: 0976.799.138 - 0967.972.066

Website: www.mydinhplaza2.net