f Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mở bán những căn hộ Hot nhất

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 mở bán những căn hộ Hot nhất

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường 100 căn hộ hot nhất vào đầu tháng 1 tới. Trong đợt mở bán lần đầu này mức giá bán ra sẽ rất cạnh tranh giao động từ 28tr/m2, đây là cơ hội rất tốt để khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2-3 phòng ngủ ngay tại trung tâm Mỹ Đình.

Những căn hộ có vị trí đẹp thiết kế vuông vắn thì mức độ gia tăng giá trị sẽ càng cao,  nếu quý khách hàng nào có nhu cầu đầu tư căn hộ dự án Mỹ Đình Plaza 2 thì hãy ưu tiên lựa chọn những căn hộ có những đặc điểm đó thì sẽ gia tăng khả năng sinh lời cao.  Hay lựa chon những căn hộ hot và hiếm!. Đây là bài học vỡ lòng dành cho những ai muốn dấn thân vời sự nghiệp đầu tư bất động sản. Các căn hộ hot nhất của Mỹ Đình Plaza 2 mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là 4 căn góc có diện tích 110 m2 là những căn đẹp và hot nhất của dự án. Trong đợt ra mắt lần đầu này chủ đầu tư PCC1 sẽ cho ra mắt các tầng thuộc ba phân khúc tầng thấp, tầng trung và tầng cao để phục vụ nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm là các tầng thấp, tầng trung và tầng cao đều có. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu theo các thị hiếu khác nhau của khách hàng. Các bác có tuổi thường thích tầng thấp theo quan niệm ở nhà đất từ lâu, tuổi trẻ thì thích tầng trung và tầng cao.

Chúng ta có thể khẳng định rằng những căn hộ tại tầng trung của  dự án Mỹ Đình Plaza 2  sẽ hấp dẫn khác hàng nhất đặc biệt là các tầng 15, 18 và 20. Cư đân sống tại các tầng này sẽ có tầm view đẹp, đồng thời không khí sẽ trong lành hơn và tiếng ồn cũng hạn chế hơn.
Như vậy quý khách có thể thấy được, trong 3 tầng chung cư Mỹ Đình Plaza 2  lần đầu ra mắt đợt đầu này thì có tầng 15 là nằm trong khoảng tầng giá hợp lý đẹp nhất, con số của nó cũng đẹp. Vì vậy,  ta chắc chắn một điều là tuy căn hộ ở tầng này có giá cao so với căn còn lại nhưng sẽ vẫn hết đầu tiên trong số 3 tầng ra đợt 1 thời điểm này này.

Chúng ta hoàn toàn có thể đoán rằng trong đợt mở bán đợt 2 tới sẽ chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt các tầng đẹp khác là 19,16,22. Đây đều là các tầng không quá cao hợp lý hoặc quá thấp và có các con số tròn trịa, không xấu lắm giá cả hợp lý. Đặc biệt là có tầng 9 với con số 9 quá đẹp mà theo quan niệm phương Đông của chúng ta nó là số chín "vĩnh cửu", là một cái gì đó trường tồn mãi với thời gian, thì đây cũng sẽ là một lựa chọn rất tốt cho khách hàng The Golden Palm Lê Văn Lương.
>>Xem thêm thông tin: Các lý do khiến dự án Mỹ Đình Plaza 2 hút khách hàng