f Ưu điểm của dự án Mỹ Đình Plaza 2

Ưu điểm của dự án Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư rất lớn bởi chủ đầu tư PCC1 vơi mong muốn tạo ra những căn hộ tiện nghi và tuyệt vời nhất. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án kiểu mẫu thể hiện bộ mặt của khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA MỸ ĐÌNH PLZA 2

Thuộc quy hoạch phát triển hạ tầng và nhà ở tại Phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là lựa chọn không nên bỏ qua của cư dân đang sống và làm việc tại khu vực này.

- Phía Tây Bắc giáp dự án Dolphin Plaza.
- Phía Đông Nam giáp đường Vành Đai 3.
- Phía TN  giáp đường Nguyễn Hoàng.
- Phía Đông Bắc tiếp giáp với trục đường Hồ Tùng Mậu
Dự án Mỹ Đình Plaza 2 kết nối dễ dàn với 3 tuyến đường lớn của thu đô Hà Nội là: Vành Đai 3 (Phạm Hùng), Lê Đức Thọ và đường Hồ Tùng Mậu.

CHỦ ĐẦU TƯ PCC1 UY TÍN, TIỀM LỰC TÀI CHÍNH MẠNH

Công ty Cổ phần Xây Lắp Điện 1 Hà Nội PCC1 là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và đầu tư các dự án bất động sản. Tiếp nối những thành công trong các dự án bất động sản đi trước như PCC1 Complex Ba La, chung cư Nàng Hương, Mỹ Đình Plaza 1… Chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 một trong những dự án nổi bật, được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ nhất với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Dư án Mỹ Đình Plaza 2 vơi mật độ xây dựng là 48,4% đây là mật độ lý tưởng của một dự án chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình. Chủ đầu tư PCC1 sẽ trang bị một hệ thống khép kín gồm 65 tiện ích đẳng cấp. Bao gồm các khu vực chính là: khuôn viên cây xanh để vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại cao cấp, khu phố ẩm thực 4 mùa, phòng tập gym cao cấp, spa,.... Điều này cho thấy Chủ đầu tư rất chuyên tâm để thiết kế lên những căn hộ theo phong cách Á Đông phù hợp với thị hiếu của người Việt nhưng vẫn đảm bảo công năng và phù hợp tối đa nhu cầu sử dụng với đầy đủ các tiện ích.
Kết luận dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2017 đây hứa hẹn sẽ là một dự án tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình nói riêng và quận Nam Từ Liêm nói chung. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dự án chung cư Mỹ Đình Plaza Nguyễn Hoàng ngay hôm nay.