f Mỹ Đình Plaza 2 kiến tạo không gian sống lý tưởng

Mỹ Đình Plaza 2 kiến tạo không gian sống lý tưởng

Vơi mong muốn tạo ra một sản phẩm căn hộ xanh tuyệt vời nhất dành cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội  chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ lựa chọn tuyệt vời dành cho quý Anh/chị.
Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2

Tọa lạc tại lô đất số 60 đường Nguyễn Hoàng thuộc quy hoạch tổng thể của khu đô thị Mỹ Đình II, vị trí có thể nói là rất thuận lợi tại Quận Nam Từ Liêm. Từ dự án Mỹ Đình Plaza 2 cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng phát triển xung quanh như dọc các tuyến đướng lớn Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu và Lê Đức Thọ.
Tọa lạc tại vị trí chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 phút chạy xe, Mỹ Đình Plaza 2 hưởng trọn những tiện ích sẵn có nơi đây như như: trường học, bệnh viện, bến xe, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ dân sinh, trung tâm vui chơi giải trí,… không chỉ vậy tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 còn được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp với trên 50 tiện ích nội khu như vườn cây, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu luyện tập thể dục thể thao, hệ thống đường nội bộ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ,...đáp ứng được phần lớn nhu cầu đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây mà họ không cần phải đi đâu xa. Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu của gia đình ngay trong khu đô thị.
Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại lô đất có diện tích hơn 3000 m2 với 28 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe, cung cấp cho thị trường hơn 4000 căn hộ có diện tích giao động từ 70-120 m2, với các mặt đều thoáng. Mỗi căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế hợp lý đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đồng thời kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng của mỗi gia đình tạo nên sự thoải mái tối đa trong sinh hoạt

Một điều tuyệt vời hơn nữa, chủ đầu tư dự án dư kiến căn hộ  sẽ có mức giá khoảng 27-30tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 1,6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng  hỗ trợ khách hàng được vay tới 80%  giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất thấp.