f Mỹ Đình Plaza 2 - cho đi cuộc sống thịnh vượng

Mỹ Đình Plaza 2 - cho đi cuộc sống thịnh vượng

Cuộc sống thịnh vượng tại Mỹ Đình Plaza 2 là mong muốn của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ôc Mỹ Đình mong muốn đem lại cho tất cả các khách hàng khi đặt mua căn hộ của dự án tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình trong năm 2016 này.
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Khả ngăn cho thuê tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2

  • Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Hoàng cách đường vành đai 3 200m và chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 phút chạy xe điều đó sẽ rất thuận lợi dành cho khác hàng sở hữu căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 là các nhà đầu tư cho thuê vì nhu cầu thuê nhà ở khu vực này hiên đang rất lớn.

Dự án có chất lượng tương đương với Mỹ Đình Plaza 138 Trần Bình

  • Đã được đi vào sử dụng vài năm nay dự án Mỹ Đình Plaza số 138 Trần bình vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Nhiều cư dân sinh sông tại đây đánh giá rất cao môi trường sống cũng như chất lượng xây dựng của dự án tọa lạc tại mặt đường Trần Bình này. Cùng một chủ đầu tư là Công ty cổ phần Xây Lắp Điện Hà Nội (PCC1) cho nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án Mỹ Đình Plaz 2 khi được đưa vào hoạt động vào năm 2018.

Cư dân tại Mỹ Đình Plaza 2 được thừa hưởng tiện ích của dự án Dolphin Plaza

Nằm ngay sát tòa nhà Dolphin Plaza về hướng Đông Nam, cư dân sống tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ hoàn toàn có thể sử dụng và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời và cao cấp của dự án đã đi vào hoạt động được gần 3 năm này. Với những tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ, bể bơi, phòng tập Gym, trung tâm Spa,...

Như vậy các cư dân sống tại Mỹ Đình Plaza 2 hoàn toàn có thể được tận hưởng một cuộc sống thịch vượng với gần như tất cả các tiên nghi tốt nhất mà hiếm dự án nào có được. Anh/chị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tối để được tư vấn tốt nhât về dự án Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng.