f Mua nhà tại Mỹ Đình Plaza 2 đắt hay rẻ

Mua nhà tại Mỹ Đình Plaza 2 đắt hay rẻ

Mới nhìn qua vị trí của chung cư Mỹ Đình Plaza 2 thì nhiều khách hàng đánh gia rằng dự án sẽ có mức giá bán cao hơn so với các dự án khác trong khu vực, tuy nhiên bóc tách nhỏ từng vấn đề ra chúng ta sẽ hiểu giá bán Mỹ Đình Plaza 2 rẻ so với giá trị thực mang lại.


phối cảnh chung cư Mỹ Đìn Plaza 2
Vị trí trung tâm Mỹ Đình
Tọa lạc tại khu vực phát triển bậc nhất của thủ đô Hà Nội, dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản quận Nam Từ Liêm. Tuy nhiên mức giá chủ đầu tư đưa ra cho dự án mặt đường Nguyễn Hoàng là rất cạnh tranh và phù hợp với mặt bằng chung của khu vực.

cách đây khoảng 10 nằm về trước thì quan niệm về căn hộ cao cấp rất khác so với hiện nay. Như ngày xưa nhà nhà đổ xô tìm kiếm những căn hộ tại trung tâm thành phố thì ngày nay mọi người lại mong muốn sống tại không gian yên tĩnh và trong lành xa dời đô thị. Dự án Mỹ Đình Plaza 2 ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản Hà Nội đang hiếm những dự án thận thiện với môi trường.

KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC TẠI DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Căn hộ không chỉ để sống bình thường, Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng mang đậm phong cách hiện đại nhưng không xa rời với thiên nhiên, khu đô thị Mỹ Đình 2 mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới: Với hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích được hoàn thiện từ lâu sẽ tạo ra một môi trường sống tiện nghi và hấp dẫn nhất.

Đơn vị thi công Công ty CP xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực thi công các công trình nhà cao tầng trên cả nước.  Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ôc Mỹ Đình đã hợp tác cùng Đơn vị thi công Công ty CP xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh để xây dựng nên dự án Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng; điều này đã chứng tỏ được 2 yếu tố then chốt đó là: chất lượng, tiến độ dự án Mỹ Đình Plaza 2 được đảm bảo và uy tín của chủ đầu tư PCC1.

NỘI THẤT BÀN GIAO ĐẦY ĐỦ VÀ CAO CẤP TẠI CĂN HỘ MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ được chủ đầu tư lựa chọn từ những hạng mục cao cấp và thân thiện với môi trường. Sẽ thật khiến cho khách hàng không khỏi thất vọng nếu như 1 căn chung cư cao cấp có những thiết bị nội thất chỉ như chung cư giá rẻ. Với tôn chỉ cao cấp từ trong ra ngoài, căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 đáng lý phải cao hơn 2tr/m2 khi giá trị nội thất được bóc tách và phân tích.
>>Xem thêm thông tin: Vị trí độc đáo của dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2