f Cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Sở hữu phong cách hiện đại và cổ kính, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại trung tâm kinh tế của quận Nam Từ Liêm sẽ đem lại cho anh/chị một cuộc sống tiện lợi và đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được.
Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu phong cách hiện đại

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Hoàng đối diện với bến xe Mỹ Đình, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đang được nhà thầu thi công khẩn trương để sớm ra mắt thị trường vào đầu tháng 12 tới, hiện tại mặc dù chưa có thông tin về mức giá chính thức của các căn hộ tuy nhiên đã có nhiều khác hàng và các nhà đầu tư mong muốn sở hữu một căn hộ tại dự án nằm cạnh tòa nhà Dolphin Plaza này.

Với diện tích hơn 3000m2, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 dành nhiều cống sức để xây dựng hệ thống cảnh quan cho dự án. Chính vì điều đó mà xen kẽ bên trong dự án là hệ thống cây xanh 3 lớp giúp đảm bảo cho bầu không khi tại đây luôn trong lành và tươi mát.

Được chuyên gia đánh giá cao về khâu quy hoạch và thiết kế công trình, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có 4 mặt xung quanh đều thoáng giúp các căn hộ tại đây luôn nhận được một lượng vừa đủ ánh sáng và gió tự nhiên. Không gì sảng khoái hơn khi mỗi sớm thức dậy anh/chị và gia đình được được tận hưởng những làn không khí trong lành và các tia sáng mặt trời tuyệt đẹp lúc bình minh.

Một điểm cộng nữa là rất nhiều khách hàng yêu thích một cuộc sống đầy tiện nghi tại dự án Mỹ Đình Plaza 2, mà hiện nay tại Mỹ Đình không phải dự án nào cũng sở hữu điều này. Đó chính là hệ thống khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại cao cấp, trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa cao cấp,...

Mặc dù sở hữu ưu thế vượt trội như vậy, khi mua chung cư Mỹ Đình Plaza 2, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng cho mình một căn hộ cao cấp tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2.