f Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 điểm sáng mới tại Mỹ Đình

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 điểm sáng mới tại Mỹ Đình

Dự án căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 – Sực hút khó cưỡng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Kể từ Seagame 22 được tổ chức tại Việt Nam, cơ sở hạ tầng tại khu vực Mỹ Đình đã được nhà nước đầu tư mạnh. Điều này dẫn tới sự gia tăng dân số cơ học ngày càng mạnh dẫn đến nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, và thành phố đã chú trọng đầu tư và phát triển mở rộng hàng loạt các công trình lớn như giao thông lớn kết nối trung tâm Thủ đô với cả một số các khu đô thị mới khu vực phát triển xung quanh thông qua các tuyến đường lớn như: Vành đai ba, đại lộ Thăng Long.
Phối
Dự án Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc ngay cạnh bến xe Mỹ Đình thuộc trục giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Tại đây tập trung nhiều cá cơ quan hành chính, trường học, trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu, điều giúp thu hút một lượng lớn dân cư có trình độ cao đổ về đây để sinh sống. Điều này dẫn đến nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp sẽ không hề nhỏ.
Phối cảnh chính thức của dự án Mỹ Đình Plaza 2

Phối cảnh chính thức của dự án Mỹ Đình Plaza 2

Hàng loạt các dự án căn cao cấp đã được ra mắt thị trường tại khu vực Mỹ Đình trong thời gian gần đây như là Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Golden Field, Mon City, The Garden Hill,… tạo nên một trung tâm mới mẻ một đô thị hiện đại và phát triển rất năng động nhất nhì ba củaThủ đô Hà Nội.

Còn hơn nữa, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 4km. Điều đó sẽ giúp cho các cư dân tại dự án trung tâm Mỹ Đình này có thể cùng gia đình thỏa thích tham gia các hoạt động vui chơi và giải trí tuyệt vời nhất. Mỹ Đình là vùng đất có địa thế phong thủy tốt, xung quanh chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là những dự án đã và sắp được triển khai như: Dolphin Plaza, Sunshine Center, FLC Complex, The Garden Hill 99 Trần Bình, Sun Square,...
Tất cả thế đó những tiện ích này điều đó cộng hưởng lại khiến căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 làm nên sự khác biệt mới lạ độc. Theo thông báo từ chủ đầu tư PCC1 dự án sẽ chính thức được mở bán vào quý I/2017. Dự kiến căn hộ dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ được bàn giao vào quý II/2018.

Theo đó, quý khách hàng yêu thích khi tham gia giữ chỗ tại căn hộ ngay tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2 này sẽ được nhận gói nội thất của chủ đầu tư xây dựng “Không gian sáng tạo” lên tới tận trăm triệu đồng – chiết khấu trực tiếp ngay khi mua căn hộ vào giá trị hợp đồng, và cùng nhiều chính sách ưu việt lớn nữa. Với Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán linh hoạt nhanh chóng và cùng những hỗ trợ tài chính, với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng lớn.
Nhưng vậy dự án tọa lạc tại số 60 Nguyễn Hoàng này xứng đáng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại khu vực Mỹ Đình trong năm 2017 tới. Mọi thông tin chi tiết về dự án Mỹ Đình Plaza 2 quý anh/chị vui lòng liên hệ: Hotline: 0976.799.138
>>Xem thêm thông tin: Vị trí dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2