f Các lý do khiến Mỹ Đình Plaza 2 hút khách hàng

Các lý do khiến Mỹ Đình Plaza 2 hút khách hàng

Vào những tháng cuối năm 2016 này tại khu vực Mỹ Đình dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đang tạo nên sức hút rất lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy tại sao dự án tọa lạc mặt đường Nguyễn Hoàng Này lại tạo được sự hấp dẫn đến như vậy, anh/chị hãy tìm hiểu một số lý do sau:
Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện
Mỹ Đình ngày này đã phát triển hơn rất nhiều và đang trở thành trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị mới của thủ đô Hà Nội với cơ sở hạ tầng vật chất được đầu tư đồng bộ, hoàn thiện với nhiều tuyến đường quan trọng như: Vành Đai 3 (Phạm Hùng), Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Cơ Thạch,...
Với việc tọa lạc tại lô đất vàng của khu vực chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ được tận dụng và thường hưởng hệ thống hạ tầng giao thông sẵn có tại đây. Đi thẳng tuyến đường Cầu Giấy cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội.
Nhờ trụng đường Phạm Văn Đồng đam thẳng qua cầu Thăng Long Anh/chị dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh,...
Chủ đầu tư uy tín
Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ôc Mỹ Đình  là CĐT dự án Mỹ Đình Plaza 2. Sức mạnh, uy tín từ chủ đầu tư chính là một bảo chứng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khách hàng.
Chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2 với khách hàng qua tiến độ thi công và chất lượng sản phẩm. Hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ôc Mỹ Đình những tên tuổi nổi tiếng trong và ngoài nước bao gồm: Mỹ Đình Plaza 1, Công Ty TNHH kỹ thuật xây dựng EPEL, Công ty CP xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh,....
Môi trường sống trong lành
Cùng với sự tăng trưởng không ngừng của nền kinh tế keo theo tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng điều đó làm cho nội thành có mật độ dân số dày đặc kéo theo áp lực về nhiều vấn đề: ồn ào, tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm,…Vì thế, nhiều người có xu hướng di chuyển ra vùng ngoại thành để giảm bớt tình trạng này.
Dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc ở trung tâm Mỹ Đình, cách trung tâm thành phố 4km, thuộc khu đô thị Mỹ Đình II. Khuc vực này có thể nói là ít khi xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông cục bộ.
Môi trường thân thiện
Giữa Hà Nội ồn ào và chật hẹp, sở hữu một không gian xanh-an-bình là điều tưởng chừng không đơn giản. Song, nếu đến với chung cư Mỹ Đình Plaza 2  khách hàng sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng mát bởi rất nhiều cây xanh trồng tại đây
CĐT dự án đã đem thiên nhiên về với mỗi gia đình để mỗi khi trở về nhà chúng ta trút bỏ được mọi gánh nặng, mệt nhọc và hít hà không khí sạch. Điều này sẽ làm cho cuộc sống trở nên dễ chịu và giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.
Đầy đủ dịch vụ
Khách hàng không chỉ cần một nơi để ở mà còn cần những dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.
Hiểu được điều đó, tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 các hộ cư dân sẽ luôn cảm thấy đầy dủ, thuận tiện trong học hành, mua sắm, vui chơi giải trí,… bởi tất cả đều được phục vụ sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị,  bãi gửi xe rộng,…
Ngoài ra, trong mỗi căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 cũng được trang bị hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống bao cháy, chữa cháy giúp cư dân an tâm hơn.